The past, present and future of better living

อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ของความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดนในปี 2462 โดยผู้ประกอบการชื่อแอกเซล เวนเนอร์-เกรน อีเลคโทรลักซ์สร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมาเป็นเวลากว่า 100 ปี ด้วยการปรับเปลี่ยนประสบการณ์ด้านรสชาติอาหาร การดูแลผ้า และสุขภาวะที่ดี เพื่อผู้บริโภคของเรา นี่คือเรื่องราวของเรา
ศตวรรษแห่งการเปลี่ยนแปลงสุขภาวะภายในบ้าน
อีเลคโทรลักซ์ก่อตั้งขึ้นจากแนวคิดที่จะทำให้เครื่องดูดฝุ่นมีน้ำหนักเบาขึ้นและใช้งานง่ายขึ้น ปรากฏตัวต่อสายตาชาวโลกในฐานะเครื่องมือทำให้สุขภาพและสุขอนามัยดีขึ้น จากนวัตกรรมของ แอกเซล เวนเนอร์-เกรน ผู้ก่อตั้ง ที่ได้มีการประกอบล้อในเครื่องดูดฝุ่นรุ่น V จนออกมาเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเครื่องแรกของโลก การเดินทางที่ว่านี้ยังดำเนินต่อไป
Reinventing wellbeing in the home
Reinventing fabric care
ศตวรรษแห่งการพลิกโฉมการดูแลรักษาผ้า
เครื่องซักผ้าได้ถูกยกให้เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงปฏิวัติอุตสาหกรรม เนื่องจากผลกระทบของมันต่อบทบาทของผู้หญิงในสังคม จากการที่มีส่วนในเรื่องต่าง ๆ เช่นการปฏิวัติเครื่องซักผ้าแบบ "floating wing" ในทศวรรษที่ 1940 อีเลคโทรลักซ์ได้ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้เวลามากขึ้นในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่สำคัญจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาหรือใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น
ศตวรรษแห่งการพลิกโฉมประสบการณ์รสชาติ
การสร้างประสบการณ์ด้านการกินที่เพลิดเพลินให้กับผู้คนเป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังนวัตกรรมในครัวของเราเสมอมา ตลอดประวัติศาสตร์ของเรา เรานำมรดกความเป็นมืออาชีพของเราที่เป็นเอกลักษณ์มาใช้เพื่อทำให้มันเป็นไปได้ Assistent ตัวประมวลผลอาหารที่ล้ำสมัยและเตาอบ CombiSteam เป็นแค่ตัวอย่างของเรา
Reinventing taste experiences
Electrolux Assistent
Assistent ของอีเลคโทรลักซ์: การออกแบบที่โดดเด่นและคลาสสิกสไตล์นอร์ดิก
ในปี 2482 อีเลคโทรลักซ์มอบหมายให้อังวาร์ เลนนิ่ง นักออกแบบและวิศวกรชาวสวีเดนปรับเปลี่ยนเครื่องครัวที่มืออาชีพใช้ในร้านอาหาร ให้กลายเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กกะทัดรัดที่สะดวกต่อการใช้ในบ้าน แทบไม่มีใครคาดคิดว่า Assistent ตัวประมวลผลอาหารจะกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทนทานอันดับต้น ๆ ของบริษัท ที่ได้รับความชื่นชม ทั้งด้านความเชื่อถือได้และการออกแบบที่ใช้งานได้ทนนาน
โมเดล V ปฏิวัติวงการ
โมเดล V มีล้อที่ทำให้มันเคลื่อนที่บนพื้นของบ้านเพื่อดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่ามันจะมีขนาดเล็กและเบากว่ารุ่นตั้งตรงที่มีมาก่อนอย่างเห็นได้ชัด เวนเนอร์-เกรนคิดค้นการประกอบล้อได้เอง ไม่ใช่เรื่องน่าเจ็บปวดแต่อย่างใด ต่อให้กลายเป็นว่าอุปกรณ์ดังกล่าวเป็นที่รู้จักในฐานะงานออกแบบอันทรงคุณค่าต่อโลกอุตสาหกรรมแบบใหม่ของศักราช ตามแนวคิดของปีเตอร์ เบห์เรนส์ สถาปนิกชาวเยอรมัน
model V
The round tin
"กระป๋องกลม" ใบแรกของโลก
เครื่องล้างจาน D10 กับชื่อเล่น "กระป๋องกลม " (round tin) เปิดตัวในปี 2502 นับเป็นเครื่องล้างจานตั้งบนเคาน์เตอร์เครื่องแรกของโลก ในขณะที่ครัวส่วนใหญ่ไม่ได้ปรับให้เข้ากับเครื่องล้างจานภายในบ้าน แต่เครื่องล้างจาน D10 สามารถติดตั้งในครัวส่วนใหญ่ได้โดยไม่ต้องปรับปรุงห้องครัวอะไรมากนัก
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย