ตัวกรอง
ลบรายการสินค้า

8 ผลิตภัณฑ์
ตัวกรอง
ค่าเริ่มต้น
คะแนนสูงไปต่ำ
ราคาสูงไปต่ำ
ราคาต่ำไปสูง
แสดง 12 จาก 8 รายการสินค้า
ดูเพิ่มเติม
empty item icon

ขออภัย ไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ค้นหา

กรุณาลองลบข้อความในช่องค้นหาตัวกรอง และลองใหม่อีกครั้ง

ยินดีต้อนรับสู่หน้าผลิตภัณฑ์ เครื่องอบผ้า ของ Electrolux 

ที่นี่เรามีสินค้า เครื่องอบผ้าที่เหมาะสม และ ข้อมูลที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

การซักผ้าเป็นงานประจำวันที่ไม่มีวันหยุดในครัวเรือน แต่มันก็ไม่จำเป็นต้องให้เราต้องรอนาน กว่าเสื้อผ้าจะแห้งจากการตากแดด, พัดลม ในบ้าน หรือ คอมเพรสเซอร์แอร์ หากคุณกำลังมองหาวิธี ที่จะลดเวลา และความลำบากในการทำให้ผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

เครื่องอบผ้า หรือ เครื่องอบลมร้อน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการอบแห้งเสื้อผ้า การใช้เครื่องอบผ้าช่วยลดเวลาที่ใช้ในกระบวนการอบแห้งเสื้อผ้า และทำให้เสื้อผ้าของคุณพร้อมใช้งานได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องรอให้แดดออกหรือ คอยกังวลว่าฝนจะตก รึเปล่าในแต่ละวัน เครื่องอบผ้าแห้ง และ เครื่องอบผ้าลมร้อน มีความสามารถในการปรับความร้อน ทำให้คุณสามารถอบผ้าได้อย่างเหมาะสม พร้อมถนอมเสื้อผ้าของคุณ

การเลือกเครื่องอบผ้า ขนาดต่างๆนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้งาน หรือ จำนวนของผู้อยู่อาศัยในบ้าน และ ครอบครัว การเลือกเครื่องอบผ้าที่มีขนาดเหมาะสม จะช่วยให้คุณสามารถุอบเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความจุเครื่องอบผ้า

เครื่องอบผ้าในแต่ละรุ่นและแบรนด์จะมีความจุที่แตกต่างกัน โดยมีกฎในการเลือกความจุของเครื่องง่ายๆ ดังต่อไปนี้ :

  • 1-2 คน ความจุเครื่อง 5 กก.
  • 4 คน ความจุเครื่อง 6 กก. - 8 กก.
  • 4 คนขึ้นไป ความจุเครื่อง 9 กก. ขึ้นไป

ตัวเลขดังกล่าวเป็นเพียงตัวเลขคาดการณ์ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามการใช้งานของแต่ละบ้าน

ประโยชน์ของเครื่องอบผ้า

1. ประหยัดเวลา: ช่วยลดเวลาในกระบวนการอบแห้งเสื้อผ้าอย่างมาก ไม่ต้องรอนานเท่าที่ต้องรอในกรณีที่เสื้อผ้าถูกวางไว้ในแสงแดด
2. ประหยัดพลังงาน: เครื่องอบผ้าออกแบบมาเพื่อใช้พลังงานให้น้อยที่สุด ทำให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าในระยะยาว
3. รักษาคุณภาพของเสื้อผ้า: การใช้เครื่องอบผ้าช่วยลดการเสื่อมสภาพของเสื้อผ้าที่เกิดขึ้นในกระบวนการอบแห้งแบบธรรมดา ด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้เสื้อผ้าของคุณยังคงคุณภาพได้ยาวนาน
4. ทำให้เสื้อผ้าหอม ไม่อับชื้น: เครื่องอบผ้าช่วยในการกำจัดกลิ่นอับและความชื้นในเสื้อผ้า ทำให้เสื้อผ้าของคุณหอมสดชื่น

ฟังก์ชั่นของเครื่องอบผ้า

นอกเหนือจากคุณประโยชน์ในการทำให้ผ้าแห้งและหอมสะอาด เครื่องอบผ้ายังมีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างในการใช้งานแต่ละบ้าน

  • รอบการอบอัจฉริยะ ที่ใช้เซ็นเซอร์ในการตรวจวัดและปรับระยะเวลาให้สอดคล้องกับความเปียกชื้นของเสื้อผ้าอัตโนมัติ ปกป้องเสื้อผ้าไม่ให้เก่าหมองและลดระยะเวลาการอบผ้าให้รวดเร็วขึ้น
  • ReverseTumbling ลดการพันกันของเสื้อผ้าได้ 1 ใน 3
  • VapourRefresh ไอน้ำลดรอยยับบนเสื้อผ้าและคืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้า
  • ColourCare ป้องกันเสื้อผ้าสีซีดจาง คงความสดใสของเสื้อผ้า


เพราะฉะนั้น เครื่องอบผ้าไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเวลา และ ค่าไฟ ในการอบแห้งเสื้อผ้า แต่ยังช่วยให้เสื้อผ้าของคุณแห้งอย่างรวดเร็ว และ ลดความเสียหายของเสื้อผ้า เครื่องอบผ้าหรือเครื่องอบลมร้อนสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างมาก การลงทุนในเครื่องอบผ้าอาจเป็นการลงทุนที่ดีในความสะดวกสบายและคุณภาพของชีวิตของคุณในระยะยาวดูเคล็ดลับเพิ่มเติมได้ที่ ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องอบผ้า

เลือกเครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

เครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์ช่วยดูแลปกป้องเนื้อผ้าและสีสันของชุดโปรดให้ยังคงสวยอยู่เสมอ ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย  VapourRefresh และ ColourCare เสื้อผ้าของคุณจึงได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน เครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์จึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่จะช่วยดูแลเสื้อผ้าของคุณได้เป็นอย่างดี เลือกซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ดูรายละเอียดการดูแลสินค้าเครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย