ตัวกรอง
ลบรายการสินค้า

21 ผลิตภัณฑ์
ตัวกรอง
ค่าเริ่มต้น
คะแนนสูงไปต่ำ
ราคาสูงไปต่ำ
ราคาต่ำไปสูง
แสดง 12 จาก 21 รายการสินค้า
ดูเพิ่มเติม
empty item icon

ขออภัย ไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ค้นหา

ขณะนี้ยังไม่มีสินค้าในหมวดนี้

กรุณาลองลบข้อความในช่องค้นหาตัวกรอง และลองใหม่อีกครั้ง

ยินดีต้อนรับสู่หน้าผลิตภัณฑ์ ไมโครเวฟ ของ Electrolux

ที่นี่เรามีสินค้า เตาอบไมโครเวฟที่เหมาะสม และ ข้อมูลที่จะช่วยช่วยคุณในการตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

แนะนำการใช้งานไมโครเวฟ

ไมโครเวฟ เป็นอุปกรณ์ครัวที่มีความสำคัญ และ ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ด้วยการใช้ คลื่นไมโครเวฟในกระบวนการปรุงอาหาร คุณสามารถ ต้ม, อุ่น, และ ปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว และ ช่วยให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีความยุ่งยากมากมายในครัวของคุณ

เตาอบไมโครเวฟมีขนาดให็เลือกมากมาย ตั้งแต่ 20 ไปจนถึงสูงสุด 30 ลิตร โดยขนาดของเตานั้นนอกจากจะพิจารณาจำนวนสมาชิกในครอบครัวแล้ว ยังควรพิจารณาถึงเมนูต่างๆในการใช้งานไมโครเวฟด้วย โดยข้อควรพิจารณาเบื้องต้นจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานเตาอบไมโครเวฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ:

  • จำนวนผู้อยู่อาศัย 1-2 คน ไม่ค่อยปรุงอาหาร และใช้สำหรับละลายอาหารแช่แข็ง : 20 ลิตรจำนวนผู้อยู่อาศัย 3-4 คน ใช้สำหรับละลายอาหารแช่แข็งเป็นหลัก : 25 ลิตร ถึง 30 ลิตร หรือ เล็กกว่า
  • จำนวนผู้อยู่อาศัย มากกว่า 4 คน ใช้สำหรับละลายอาหารแช่แข็งและปรุงอาหารมื้อเล็กๆ : 30 ลิตร

ความหลากหลายในการปรุงอาหาร ด้วย เตาอบไมโครเวฟ

ไม่เพียงแค่มีไมโครเวฟเท่านั้น เรายังมีเตาอบไมโครเวฟ ที่น่าสนใจมาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อความสะดวกสบายในการปรุงอาหารของคุณ คุณไม่ต้องมีทั้งเตาอบและไมโครเวฟแยกกันอีกต่อไป เรามเตาอบไมโครเวฟที่รวมความสามารถของทั้งสองในตัวเดียว คือการใช้คลื่นไมโครเวฟ และ การอบอาหารพร้อมกัน คุณจะได้ประหยัดเวลา และ พื้นที่ในครัวของคุณ

ระบบไมโครเวฟดิจิตอล

สินค้าเตาอบไมโครเวฟของเรามาพร้อมกับระบบ ไมโครเวฟดิจิตอล ที่ช่วยให้คุณปรุงอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบ ระบบนี้ใช้คลื่นไมโครเวฟเพื่อกระจายความร้อนอย่างทั่วถึงในอาหาร ซึ่งทำให้อาหารคงคุณภาพ และ ไม่มีจุดร้อนหรือจุดเย็น

อบ อุ่น ย่าง ทอด: ความหลากหลายในการใช้งาน

นอกจากการปรุงอาหารด้วย เครื่องไมโครเวฟ ของเรายังมีความสามารถในการอบ อุ่น ย่าง และ ทอด ทำให้คุณสามารถทำอาหารแบบหลากหลายได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะทำอาหารกระทะ หรือ ขนมปัง คุณสามารถใช้เครื่องไมโครเวฟของเราได้ทุกวันในครัวของคุณ

ไมโครเวฟดิจิตอล: ความสะดวกในการใช้งาน

สินค้าของเรามาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งานด้วยระบบ ไมโครเวฟดิจิตอล ที่ใช้งานง่าย คุณสามารถตั้งเวลา และ อุณหภูมิได้อย่างง่ายดายด้วยความแม่นยำกับเทคโนโลยีไมโครเวฟดิจิตอลของเรา ไม่ต้องยุ่งยากกับการคำนวณเวลา และ อุณหภูมิของอาหารอีกต่อไป

ไมโครเวฟเป็นเพียงหนึ่งในอุปกรณ์ครัวที่มีความสำคัญในการทำอาหาร เรายังมีสินค้าในครัวอื่นๆ ที่คุณสามารถค้นหาอาทิเช่น เครื่องทอดไร้น้ำมัน, เตาอบไฟฟ้า, เตาแก๊ส และ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ที่เหมาะกับความต้องการของคุณรวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมที่เหมาะสมสำหรับครัวของคุณ

เลือกเตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

เตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์มีฟังก์ชั่นการปรุงอาหารที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งโปรแกรมสำหรับการอบ ย่าง อุ่น และอื่นๆ ผสมผสานการใช้งานที่สะดวกง่ายดายและความประหยัดพลังงานเข้าด้วยกัน เลือกเตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์ให้กับห้องครัวของคุณ

เลือกซื้อเตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์สำหรับบ้านคุณ จากข้อมูลแนะนำการเลือกซื้อเตาอบไมโครเวฟ

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย