ตัวกรอง
ลบรายการสินค้า

21 ผลิตภัณฑ์
ตัวกรอง
ค่าเริ่มต้น
คะแนนสูงไปต่ำ
ราคาสูงไปต่ำ
ราคาต่ำไปสูง
แสดง 12 จาก 21 รายการสินค้า
ดูเพิ่มเติม
empty item icon

ขออภัย ไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ค้นหา

กรุณาลองลบข้อความในช่องค้นหาตัวกรอง และลองใหม่อีกครั้ง

ยินดีต้อนรับสู่หน้าผลิตภัณฑ์ ไมโครเวฟ ของ Electrolux

ที่นี่เรามีสินค้า เตาอบไมโครเวฟที่เหมาะสม และ ข้อมูลที่จะช่วยช่วยคุณในการตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

แนะนำการใช้งานไมโครเวฟ

ไมโครเวฟ เป็นอุปกรณ์ครัวที่มีความสำคัญ และ ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ด้วยการใช้ คลื่นไมโครเวฟในกระบวนการปรุงอาหาร คุณสามารถ ต้ม, อุ่น, และ ปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว และ ช่วยให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีความยุ่งยากมากมายในครัวของคุณ

เตาอบไมโครเวฟมีขนาดให็เลือกมากมาย ตั้งแต่ 20 ไปจนถึงสูงสุด 30 ลิตร โดยขนาดของเตานั้นนอกจากจะพิจารณาจำนวนสมาชิกในครอบครัวแล้ว ยังควรพิจารณาถึงเมนูต่างๆในการใช้งานไมโครเวฟด้วย โดยข้อควรพิจารณาเบื้องต้นจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานเตาอบไมโครเวฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ:

  • จำนวนผู้อยู่อาศัย 1-2 คน ไม่ค่อยปรุงอาหาร และใช้สำหรับละลายอาหารแช่แข็ง : 20 ลิตรจำนวนผู้อยู่อาศัย 3-4 คน ใช้สำหรับละลายอาหารแช่แข็งเป็นหลัก : 25 ลิตร ถึง 30 ลิตร หรือ เล็กกว่า
  • จำนวนผู้อยู่อาศัย มากกว่า 4 คน ใช้สำหรับละลายอาหารแช่แข็งและปรุงอาหารมื้อเล็กๆ : 30 ลิตร

ความหลากหลายในการปรุงอาหาร ด้วย เตาอบไมโครเวฟ

ไม่เพียงแค่มีไมโครเวฟเท่านั้น เรายังมีเตาอบไมโครเวฟ ที่น่าสนใจมาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อความสะดวกสบายในการปรุงอาหารของคุณ คุณไม่ต้องมีทั้งเตาอบและไมโครเวฟแยกกันอีกต่อไป เรามเตาอบไมโครเวฟที่รวมความสามารถของทั้งสองในตัวเดียว คือการใช้คลื่นไมโครเวฟ และ การอบอาหารพร้อมกัน คุณจะได้ประหยัดเวลา และ พื้นที่ในครัวของคุณ

ระบบไมโครเวฟดิจิตอล

สินค้าเตาอบไมโครเวฟของเรามาพร้อมกับระบบ ไมโครเวฟดิจิตอล ที่ช่วยให้คุณปรุงอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบ ระบบนี้ใช้คลื่นไมโครเวฟเพื่อกระจายความร้อนอย่างทั่วถึงในอาหาร ซึ่งทำให้อาหารคงคุณภาพ และ ไม่มีจุดร้อนหรือจุดเย็น

อบ อุ่น ย่าง ทอด: ความหลากหลายในการใช้งาน

นอกจากการปรุงอาหารด้วย เครื่องไมโครเวฟ ของเรายังมีความสามารถในการอบ อุ่น ย่าง และ ทอด ทำให้คุณสามารถทำอาหารแบบหลากหลายได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะทำอาหารกระทะ หรือ ขนมปัง คุณสามารถใช้เครื่องไมโครเวฟของเราได้ทุกวันในครัวของคุณ

ไมโครเวฟดิจิตอล: ความสะดวกในการใช้งาน

สินค้าของเรามาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งานด้วยระบบ ไมโครเวฟดิจิตอล ที่ใช้งานง่าย คุณสามารถตั้งเวลา และ อุณหภูมิได้อย่างง่ายดายด้วยความแม่นยำกับเทคโนโลยีไมโครเวฟดิจิตอลของเรา ไม่ต้องยุ่งยากกับการคำนวณเวลา และ อุณหภูมิของอาหารอีกต่อไป

ไมโครเวฟเป็นเพียงหนึ่งในอุปกรณ์ครัวที่มีความสำคัญในการทำอาหาร เรายังมีสินค้าในครัวอื่นๆ ที่คุณสามารถค้นหาอาทิเช่น เครื่องทอดไร้น้ำมัน, เตาอบไฟฟ้า, เตาแก๊ส และ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ที่เหมาะกับความต้องการของคุณรวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมที่เหมาะสมสำหรับครัวของคุณ

เลือกเตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

เตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์มีฟังก์ชั่นการปรุงอาหารที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งโปรแกรมสำหรับการอบ ย่าง อุ่น และอื่นๆ ผสมผสานการใช้งานที่สะดวกง่ายดายและความประหยัดพลังงานเข้าด้วยกัน เลือกเตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์ให้กับห้องครัวของคุณ

เลือกซื้อเตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์สำหรับบ้านคุณ จากข้อมูลแนะนำการเลือกซื้อเตาอบไมโครเวฟ

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย