ตัวกรอง
ลบรายการสินค้า

20 ผลิตภัณฑ์
ตัวกรอง
ค่าเริ่มต้น
คะแนนสูงไปต่ำ
ราคาสูงไปต่ำ
ราคาต่ำไปสูง
แสดง 12 จาก 20 รายการสินค้า
ดูเพิ่มเติม
empty item icon

ขออภัย ไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ค้นหา

ขณะนี้ยังไม่มีสินค้าในหมวดนี้

กรุณาลองลบข้อความในช่องค้นหาตัวกรอง และลองใหม่อีกครั้ง

เตาอบในครัวของคุณคือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูรสเลิศแบบภัตตาคาร อบเค้กและขนมแสนอร่อย หรือแม้แต่เมนูตุ๋นและอบลาซานญ่า โดยการพิจารณาคุณสมบัติของเตาอบในการเลือกซื้อ คุณควรพิจารณาจาก 3 สิ่งเหล่านี้ คือ ขนาด ชนิด และคุณสมบัติ

เลือกขนาดเตาอบที่พอเหมาะ

การเลือกขนาดของเตาอบนั้นขึ้นอยู่กับอาหารที่คุณต้องการปรุง และจำนวนสมาชิกภายในบ้าน โดยพื้นที่ของผนังหรือเคาเตอร์ครัวที่มีขนาดประมาณ 60 ซม. เหมาะกับเตาอบความจุประมาณ 50 และ 75 ลิตร แต่ถ้าหากคุณมีครอบครัวขนาดใหญ่ หรือมักจะอบอาหารสำหรับเพื่อนที่มางานปาร์ตี้ควรเลือกซื้อเตาอบที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอีก สำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือผู้ที่อาศัยเพียงท่านเดียวหรือสองท่านและไม่ได้ปรุงอาหารบ่อยๆ ควรเลือกเตาอบขนาดเล็กลงเพื่อความเหมาะสมกับการใช้งานและพื้นที่

เลือกชนิดของเตาอบ

เตาอบมีให้เลือกหลายรูปทรงและขนาด

เตาอบขนาดกระทัดรัด มีคุณสมบัติในการอบครบถ้วน เพียงแต่ไม่กินพื้นที่ อย่างเช่นเตาอบแบบเดี่ยวหรือ 2 ชั้น จึงเหมาะกับห้องครัวที่มีพื้นที่จำกัด

เตาอบแบบเดี่ยว เป็นเตาอบมาตรฐานที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย และระบบพัดลมหมุนเวียนความร้อน เพื่อให้ปรุงอาหารได้สุกอย่างทั่วถึง

เตาอบไอน้ำ ใช้พลังของไอน้ำในการทำให้อาหารสุก จึงเป็นวิธีการปรุงที่ดีต่อสุขภาพทั้งยังดูน่ารับประทาน และสามารถใช้อุ่นอาหารแทนเตาอบไมโครเวฟได้อีกด้วย

ทั้งนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อ เตาอบแบบตั้งโต๊ะ หรือ เตาอบแบบ Built in ซึ่งเป็นตัวเลือกของเตาอบไฟฟ้าที่สามารถประหยัดเนื้อที่บนเคาเตอร์ครัว

เลือกฟังก์ชั่นเตาอบที่ต้องการ

เลือกเตาอบที่คุณมั่นใจว่ามีฟังก์ชั่นการปรุงอาหารที่ต้องการ คุณอาจพิจารณาจาก คุณมีเด็กๆ อยู่ในครอบครัวหรือไม่ ซึ่งเตาอบที่มีกระจกนิรภัยเป็นสิ่งสำคัญในเรื่องความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้น หรือคุณปรุงเมนูย่างจำนวนมากหรือขนาดใหญ่บ่อยหรือเปล่า เตาอบอีเลคโทรลักซ์หลายรุ่นมี Food probe ที่ช่วยให้คุณทราบถึงอุณหภูมิที่กึ่งกลางของอาหารที่ปรุง หรือคุณชอบปรุงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ฟังก์ชั่น Airfry ในเตาอบเป็นสิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกซื้อ หรือคุณไม่ชอบการทำความสะอาดเท่าไหร่นัก ก็ควรพิจารณาเตาอบรุ่นที่มีระบบ Pyrolytic หรือใช้ไอน้ำช่วยทำความสะอาด ก็จะช่วยให้การทำความสะอาดเตาอบนั้นสะดวกขึ้น

เลือกเตาอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เตาอบอีเลคโทรลักซ์ คือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวที่ช่วยให้คุณปรุงอาหาร เมนูระดับภัตตาคาร ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังปรุงอาหารได้หลากหลายทั้ง สเต๊ก พิซซ่า หรืออบเค้กแสนอร่อย - ให้ทุกช่วงเวลาในการปรุงอาหารเป็นเรื่องสนุก

ค้นหาเคล็ดลับในการเลือกเตาอบที่เหมาะกับครัวของคุณ

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย