ตัวกรอง
ลบรายการสินค้า

45 ผลิตภัณฑ์
ตัวกรอง
ค่าเริ่มต้น
คะแนนสูงไปต่ำ
ราคาสูงไปต่ำ
ราคาต่ำไปสูง
แสดง 12 จาก 45 รายการสินค้า
ดูเพิ่มเติม
empty item icon

ขออภัย ไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ค้นหา

กรุณาลองลบข้อความในช่องค้นหาตัวกรอง และลองใหม่อีกครั้ง

เครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งานได้หลากหลาย ช่วยเบาแรงในการทำความสะอาดภายในบ้าน เครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์มอบความสะอาดให้สภาวะแวดล้อมภายในบ้านเพื่อครอบครัวที่คุณรัก

ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นมีหลายชนิด ขนาดและวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ และ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ มักมีขนาดเครื่องที่กระทัดรัดและไม่มีถุงเก็บฝุ่น เหมือนกับเครื่องดูดฝุ่นแบบดั้งเดิม และเครื่องดูดฝุ่นชนิดกล่องเก็บฝุ่น มีทั้งประเภทมีสายและไร้สาย แต่โดยส่วนมากเครื่องดูดฝุ่นชนิดกล่องเก็บฝุ่นมักจะมีสาย และเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือและแบบด้ามจับมักจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ส่วนหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้นเป็นชนิดที่คุณไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับขั้นตอนในการทำความสะอาดมากนัก

เครื่องดูดฝุ่นชนิดมีและไม่มีถุงเก็บฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นแบบมีถุงเก็บฝุ่น รุ่นดั้งเดิมจำเป็นต้องติดตั้งถุงเก็บฝุ่นไว้ด้านในเครื่องเพื่อรวบรวมฝุ่นผง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเครื่องชนิดนี้ล้าสมัย เพราะในความจริงแล้วเป็นวิธีการในการขจัดฝุ่นที่ถูกสุขอนามัยมากที่สุดและเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการของโรคภูมิแพ้ และผู้มีสัตว์เลี้ยง ต้องการการบำรุงรักษาที่ต่ำมากเพียงแค่ต้องเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นอยู่บ่อยๆ  เครื่องดูดฝุ่นชนิดไม่มีกล่องเก็บฝุ่น รวบรวมฝุ่นและสิ่งสกปรกไว้ในกล่องเก็บที่สามารถเททิ้งและนำมาใช้ได้ใหม่ จึงประหยัดกว่าเครื่องรุ่นที่ต้องซื้อถุงเก็บฝุ่น แต่จำเป็นต้องมีการทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นและตัวกรองบ้างในบางครั้ง ดูข้อมูลการ เลือกเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะกับการใช้งานที่บ้านคุณ

เครื่องดูดฝุ่นสำหรับทุกบ้าน

การเลือกเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละบ้านนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งกำลังไฟแบตเตอรี่ของเครื่องดูดฝุ่นโดยเฉพาะบ้านที่มีหลายชั้นคุณควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟเพียงพอสำหรับการทำความสะอาดบ้านทั้งหลัง ทั้งพื้นที่ในการจัดเก็บที่หากมีพื้นที่จำกัด เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะสามารถตั้งวางเครื่องไว้ริมผนังห้องได้ แต่ถ้าหากคุณต้องการการทำความสะอาดบ้านที่ล้ำลึกและไม่ต้องคำนึงถึงงบประมาณในการซื้อแล้วละก็ เครื่องดูดฝุ่นแบบดูดทั้งเปียกและแห้งชนิดมีถุงเก็บฝุ่น หรือเครื่องดูดฝุ่นแบบมีกล่องเก็บฝุ่นเป็นรุ่นที่ควรพิจาณาในการเลือกซื้อ

เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์ที่เหมาะกับคุณ

 

เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์ที่เหมาะกับคุณ

 

เครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย ทำความสะอาดได้ยอดเยี่ยมในทุกบ้าน ในพื้นทุกชนิดทั้งพื้นเนื้อแข็งและพรม ทั้งยังดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้ยาวนาน และ พลังดูดแรง ให้เครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์เป็นผู้ช่วยในการดูแลความสะอาดทุกพื้นที่ภายในบ้านของคุณ

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย