คิดแบบสวีเดน ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

เราออกแบบโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจน ด้วยค่านิยมแบบสวีเดนและความสัมพันธ์แบบยั่งยืนกับธรรมชาติ เราทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อดูแลโลกของเราให้คนรุ่นต่อไปในอนาคต เราไม่เพียงแต่สร้างประสบการณ์ด้านรสชาติ การดูแลเสื้อผ้า และดูแลบ้านที่ให้ความสะดวกสบาย เราสร้างประสบการณ์ที่กำหนดโดยวิถีชีวิตและนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้คนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

100 ปีแห่งความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

อีเลคโทรลักซ์มีส่วนช่วยให้ชีวิตผู้คนดีขึ้นมาเป็นเวลา 100 ปีแล้ว เราภูมิใจกับความสำเร็จของเรา แต่ยังไม่พอแค่นั้น ดูคำมั่นสัญญาของเราในปัจจุบันและอนาคตในโปรแกรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติม – ลิงก์ไปยังโปรแกรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติ - ลิงก์ไปยังหน้าประวัติย่อย
Swedish values
ค่านิยมแบบสวีเดน
จากจุดเริ่มต้นของเราในสวีเดนในปี 2462 เรามุ่งมั่นในการทำให้ชีวิตในบ้านเป็นประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน ทำงานได้มากขึ้นและเปลืองแรงน้อยลงไม่ว่างานอะไร การนำโซลูชั่นที่ผ่านการออกแบบอย่างดีเยี่ยมมาตอบสนองการใช้ชีวิตแต่ละวันภายในบ้าน ทำให้ทุกคนทำอะไรได้มากขึ้นกับคนอันเป็นที่รักในแบบยั่งยืน
ความยั่งยืน
วิสัยทัศน์ของเราคือการช่วยให้ผู้บริโภคมีโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์มากขึ้นโดยสร้างผลกระทบทางลบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมน้อยลง นี่คือส่วนสำคัญของคำสัญญาที่ว่า "เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น"
Sustainability
Professional expertise
ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ
ด้วยความเชี่ยวชาญหลายทศวรรษในการสนับสนุนลูกค้ามืออาชีพที่เรียกร้องจากเรามากที่สุด อีเลคโทรลักซ์เป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านรสชาติอาหารและการดูแลผ้าที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว เราสามารถนำเสนอนวัตกรรมคุณภาพดีที่สุด ใหม่ล่าสุด และมีประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้บริโภคเพื่อมอบประสบการณ์ภายในบ้าน
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย