ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำระดับโลก

ปรับเปลี่ยนการใช้งานเครื่องไฟฟ้าภายในบ้านให้มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน ทั้งการปรุงอาหาร ดูแลเสื้อผ้า ไปจนถึงระบบปรับอากาศ และอื่นๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ ช่วยให้บ้านของคุณสะอาด น่าอยู่ ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้จากด้านล่าง

อีเลคโทรลักซ์ก้าวเข้าสู่ตลาดด้วยการเป็นผู้นำด้านเครื่องดูดฝุ่น จากนั้นได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่นๆ ตามมา กว่า 90 ปีในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เรามุ่งผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตามความต้องการของผู้บริโภค ให้สอดคล้องไปกับการคิดค้นของผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์สวยงามเหมาะสมกับการใช้งาน เป็นนวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาการทำความสะอาดภายในบ้าน ซึ่งเป็นเรื่องน่าภูมิใจว่า 40% ของภัตตาคารที่ได้รับรางวัลมิชลินทั่วโลก ใช้ผลิตภัณฑ์ของอีเลคโทรลักซ์

อีเลคโทรลักซ์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นจากการผสานความต้องการของผู้บริโภคเข้ากับการค้นคิดของผู้เชี่ยวชาญ อาทิ เครื่องซักและอบผ้าที่ช่วยประหยัดเวลาในการซักผ้า เพื่อที่คุณและครอบครัวจะมีเวลาร่วมกันมากขึ้น เตาอบแบบไอน้ำ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า และไมโครเวฟที่ช่วยคุณปรุงอาหารมื้อพิเศษ หรือตู้เย็นที่ช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน

สินค้าอีเลคโทรลักซ์สามารถเลือกซื้อได้ง่ายจากห้างสรรพสินค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยคุณสามารถเลือกชมสินค้าผ่านเว็บไซต์เพื่อพิจารณารุ่นที่เหมาะกับคุณก่อนได้

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย