เลือกเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะกับการใช้งานที่บ้านคุณ

เครื่องดูดฝุ่นมีหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ มีข้อเด่นและข้อด้อยที่แตกต่างกันไป บทความนี้จะช่วยแนะนำและให้ข้อมูลความแตกต่างของการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นแต่ละประเภท เพื่อให้ได้ตัวเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้จากสีสัน ฟังก์ชั่น และราคาที่หลากหลายจากอีเลคโทรลักซ์

เลือกเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะกับการใช้งานที่บ้านคุณ

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ - ตัวช่วยที่ถนัดมือ


เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
มี ดีไซน์ grab-and-go พร้อมระบบการชาร์จที่ใช้สะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการทำความสะอาดที่รวดเร็ว เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับมีน้ำหนักที่เบามือ และ สามารถถอดตัวเครื่อง เพื่อใช้งานเป็นเครื่องดูดแบบมือถือได้ ช่วยให้การทำความสะอาดสะดวกยิ่งขึ้น จัดการฝุ่นผงต่างๆ หรือ ขนสัตว์ ได้สะอาดหมดจด

การทำความสะอาดอาจจะไม่ใช่กิจกรรมที่สนุกเท่าไหร่ แต่เราทำให้มันง่ายขึ้นได้ ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอีเลคโทรลักซ์ UltimateHome 900 พร้อมหัวดูดสำหรับพื้นเนื้อแข็ง PowerPro ทีมีลูกกลิ้งแบบนุ่ม สามารถกำจัดฝุ่นผงขนาดเล็กได้หมดจดในครั้งเดียว ทำให้พื้นสะอาด และขัดพื้นให้เงางามไปพร้อมกัน

เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอีเลคโทรลักซ์ :

 


หุ่นยนต์ดูดฝุ่น – ขจัดฝุ่นอเนกประสงค์

 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เป็นวิธีทำความสะอาดที่สะดวกสบายที่สุด ควบคุมและสั่งการได้จากทุกที่ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลา และ ต้องการใช้งานหลากหลาย

เพียงใช้สมาร์ทโฟนในการสั่งให้เริ่มทำความสะอาดอัตโนมัติ บ้านก็สะอาดต้อนรับคุณเมื่อถึงบ้าน

แม้ตัวเครื่องจะเล็กแต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้เล็กตามเครื่องเลย ทั้งยังทำความสะอาดพื้นได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยระบบอัฉริยะทำให้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสามารถทำอะไรได้มากกว่า เครื่องดูดฝุ่นรุ่นมาตรฐานสามารถทำได้ โดยที่เปลืองแรงน้อยกว่าเสียอีก

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์ Pure i9.2 มีระบบนำทางและทำแผ่นที่แบบ 3D ทำความสะอาดทุกจุดได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังชาร์จไฟได้รวดเร็ว ทำให้พื้นบ้านของคุณจึงสะอาดได้อย่างง่ายดายโดยแทบจะไม่ต้องออกแรก

เลือกซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์ :


เครื่องดูดฝุ่นชนิดมีถุงเก็บฝุ่น – ขจัดฝุ่นได้ยอดเยี่ยม


เครื่องดูดฝุ่นชนิดมีถุงเก็บฝุ่น
เหมาะสำหรับการทำความสะอาดโดยละเอียด ล้ำลึก โดยตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีถุงสำหรับเก็บฝุ่นผงที่สามารถเปลี่ยนได้และนำไปทิ้งเมื่อถุงเก็บเต็ม มีระบบกรองอากาศที่ดี ขจัดฝุ่นผงชิ้นใหญ่ได้ และมีขั้นตอนการทิ้งฝุ่นที่สะอาดถูกสุขอนามัยและสะดวกแบบ CompactGo

ด้วยหัวดูดที่มีประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นผงสูง เครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์แบบมีถุงเก็บฝุ่น CompactGo แสดงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยม ด้วยกำลังมอเตอร์ 1,600 วัตต์ ความจุถุงเก็บฝุ่น 1 ลิตร พร้อมตัวกรองฝุ่นผงละเอียดที่จะช่วยปกป้องคุณและครอบครัวจากเชื้อแบคทีเรียและฝุ่นละอองขนาดเล็กที่มองไม่เห็น

 


เครื่องดูดฝุ่นชนิดไม่มีถุงเก็บฝุ่น – ขจัดฝุ่นได้หมดจด


เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น
มีประสิทธิภาพในการขจัดฝุ่น และการกรองฝุ่นได้เทียบเท่ากับชนิดมีถุงเก็บฝุ่นแต่ไม่ต้องเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่น แต่จะเก็บฝุ่นในกล่องเก็บฝุ่นแทนที่ถุง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ทั้งยังสามารถมองเห็นปริมาตรฝุ่นผงที่จากการดูดมาได้อีกด้วย


แม้จะไม่มีถุงเก็บฝุ่น
แต่เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น ถูกออกแบบให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับฝุ่นน้อยที่สุด เช่น เครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์แบบกล่องเก็บฝุ่น รุ่น Ultimate Home 700 ที่ออกแบบมาให้เทฝุ่นทิ้งได้สะดวกภายในสองขั้นตอน พร้อมล้อยางขนาดใหญ่ขนาด XL เคลื่อนย้ายได้สะดวก และไม่ทำให้พื้นบ้านเป็นรอย

 


โดยสรุป


เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับการใช้งานที่บ้านคุณ
ได้จากข้อมูลในตารางเปรียบเทียบด้านล่าง

 

ประเภท

พื้นผิว

เหมาะสำหรับ

ระดับเสียง

การเคลื่อนย้าย

พื้นที่จัดเก็บ

มือจับ

พื้นที่แคบ (เบาะรถ, โซฟา)

ฝุ่น, เศษขนมปัง, ขนสัตว์

เงียบ

ง่าย

เล็ก

กล่องเก็บฝุ่น

พรม, พื้นเนื้อแข็ง, บันได

สิ่งสกปรก, ฝุ่น, อาหาร

ค่อนข้างดัง

ยาก

ใหญ่

ด้ามจับ

พื้นเนื้อแข็ง, พรมผืนบาง

สิ่งสกปรกบนพื้นผิว (เศษขนมปัง, เส้นผม)

ค่อนข้างดัง

ง่าย

เล็ก

หุ่นยนต์

พื้นเนื้อแข็ง, พรม

สิ่งสกปรก, ฝุ่น, เส้นผม

เงียบ

ง่าย

เล็ก

น้ำ / แห้ง

พื้น, รถ, เฟอร์นิเจอร์

ของเหลว, ของแข็ง, อาหาร, ฝุ่น

ค่อนข้างดัง

ยาก

ใหญ่


เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์ คลิกเลย

หากคุณต้องการรับบริการหรือสอบถามเกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์ คลิกที่นี่

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่นอีเลคโทรลักซ์.


ซื้อสินค้า

    ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000