ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number

เราช่วยดูแลคุณ

เราช่วยดูแลคุณ

2ปีด้วยการรับประกันสินค้า

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ

เตาอบ FAQs

 • ระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติของเตาอบ ทำงานอย่างไร

  เตาอบที่มีระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ใช้ความร้อนอุณหภูมิสูงถึง 480°C ในการเปลี่ยนเศษอาหารที่ตกค้างภายในเตาให้กลายเป็นเถ้า ซึ่งระบบทำความสะอาดอัตโนมัตินี้ทำความสะอาดภายในเตาได้อย่างทั่วถึง ถ้าเตาอบของคุณมีเศษอาหารติดอยู่หนาก็จะมีกลิ่นคล้ายๆ กลิ่นบาร์บีคิวออกมาขณะระบบกำลังทำงาน จากนั้นรอจนกว่าสัญญาณให้เปิดเตาอบได้แสดงขึ้น และเพียงแค่เช็ดด้วยผ้าหมาดๆ เตาอบของคุณก็สะอาดแล้ว

  เตาอบลมร้อนอีเลคโทรลักซ์ส่วนมากมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ทั้งรุ่น EOC5400AOX แบบบิลด์อิน ขนาด 72 ลิตร และรุ่น EOB3434BOX แบบบิลด์อิน ขนาด 72 ลิตร ที่มีระบบทำความสะอาดด้วยน้ำและไอน้ำ Aqua Clean และ Steam Cleaning ส่วนเตาอบรุ่น EOB2400AOX ขนาด 60 ซม. ที่พื้นผิวในเตาเคลือบอีนาเมล ก็สามารถทำความสะอาดเศษอาหารที่หลงเหลือภายในเตาได้ง่าย

 • วิธีการทำความสะอาดประตูกระจกโดยไม่ต้องถอดประกอบ

  ขั้นแรก นำถาดหรือฝารองที่ติดตั้งอยู่ใต้ประตูเตาอบออก จากนั้นนำผ้าชุบน้ำยาเช็ดกระจกติดเข้ากับไว้แขวนเสื้อแบบลวดแล้วสอดเข้าไปจากด้านล่างของประตู เช็ดให้ทั่ว ลองบิดไม้แขวนเสื้อให้โค้งเข้ากับซอกที่เข้าถึงได้ยาก เมื่อทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วติดตั้งเข้าที่เดิม

 • ข้อแตกต่างระหว่างเตาอบลมร้อน กับเตาอบไมโครเวฟ

  ข้อแตกต่างหลักๆ ระหว่างเตาอบลมร้อน กับเตาอบไมโครเวฟ คือวิธีการในการทำความร้อนและกระจายความร้อน เตาอบลมร้อนใช้พัดลมในการกระจายความร้อนให้ทั่วภายในเตา อาหารของคุณจะสุกโดยทั่วถึง ไม่ว่าจะวางอยู่ที่ชั้นไหนในเตาอบ เตาอบอีเลคโทรลักซ์ รุ่น EOC5400AOX แบบบิลด์อิน ขนาด 72 ลิตร ใช้พัดลม UltraFan Plus เทคโนโลยีที่จะช่วยกระจายความร้อนให้ทั่วถึงทั้งเตาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่ออาหารจะสุกได้ตามที่คุณต้องการ

  เตาอบไมโครเวฟใช้คลื่นไมโครเวฟที่มองไม่เห็นส่งตรงไปยังอาหาร ตัวเตาจึงไม่มีความร้อนขณะทำงาน พลังงานจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อน เหมาะสำหรับอุ่นหรือปรุงอาหาร เตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์แบบบิลท์อิน ขนาด 25 ลิตร รุ่น EMS2540X มีโปรแกรมการปรุงอาหารให้เลือกมากมายเหมาะกับเมนูของคุณ สามารถเลือกโปรแกรมการทำงานได้มากกว่า 1 โปรแกรมให้ทำงานติดต่อกัน สำหรับเมนูที่ต้องการวิธีการในการปรุงหลายรูปแบบ

 • วิธีการเลือกเตาอบแบบลมร้อนให้เหมาะกับการใช้งาน

  ลองจินตนาการถึงอาหารที่คุณต้องการอบ ว่าเป็นไก่งวงตัวโต หรือคุ้กกี้ คัพเค้กชิ้นเล็กๆ จะช่วยให้คุณเลือกขนาดของเตาอบที่ต้องการได้

  พื้นที่ในการวางเตาอบจะช่วยบอกคุณว่า ควรเลือกเตาอบแบบบิลท์อิน หรือแบบตั้งโต๊ะ เตาอบลมร้อนส่วนมากใช้ประตูเป็นกระจก ช่วยให้คุณมองเห็นอาหารขณะอบป้องกันอาหารไหม้ ฟังก์ชั่นการตั้งเวลาก็จะช่วยให้คุณควบคุมระยะเวลาในการอบอาหารได้แม่นยำยิ่งขึ้น

  เตาอบรุ่นที่มีฟังก์ชั่น Air Flow Fan หรือ Electrolux UltraFan Plus มีพัดลมช่วยกระจายความร้อนให้ทั่วถึงทั้งเตา เตาอบอีเลคโทรลักซ์ถูกออกมาให้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งอบ ย่าง และปิ้ง เตาอบอีเลคโทรลักซ์รุ่น EOB8851AAX สามารถอบด้วยไอน้ำได้ 5 รูปแบบพร้อมระบบปรุงอาหารอันหลากหลาย สร้างแรงบันดาลใจให้คุณอยากทดลองเมนูใหม่ๆ เตาอบอีเลคโทรลักซ์ส่วนใหญ่ มีระบบความปลอดภัยเช่น Panel Lock และ Child Lock ให้คุณมั่นใจถึงความปลอดภัยขณะปรุงอาหาร โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

 • ข้อดีของการปรุงอาหารด้วยเตาอบแบบลมร้อน

  เตาอบแบบลมร้อนใช้พัดลมในการกระจายความร้อนให้ทั่วถึงภายในเตา อาหารจึงสุกอย่างทั่วถึง ลมร้อนที่อยู่ภายในเตาช่วยให้อาหารสุกอย่างมีประสิทธิภาพ ลมร้อนที่หมุนเวียนอย่างรวดเร็วนั้นจะช่วยให้อาหารสุกเร็วขึ้น และที่สำคัญอาหารจะกรอบและยังคงความชุ่มชื้นอยู่ภายใน เตาอบแบบลมร้อนนั้นอบอาหารได้สุกเร็วกว่าเตาอบแบบทั่วไปถึง 25%

  เตาอบลมร้อนอีเลคโทรลักซ์รุ่น EOB8851AAX ช่วยให้คุณควบคุมระดับความสุกของอาหารได้อย่างแม่นยำด้วย Smart Food Probe และ Meat Probe ป้องกันอาหารอบไม่สุก หรือสุกเกินไปได้ เตาอบอีเลคโทรลักซ์ InfiSpace™ ขนาด 74 ลิตร เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบปรุงอาหารหลายเมนูพร้อมๆ กัน

 • วิธีการใช้งานระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ

  การทำความสะอาดเตาอบมีขั้นตอนง่ายๆ ต่อไปนี้ :

  • นำชั้นที่ติดตั้งภายในเตาอบออก

  • เลือกใช้งานฟังก์ชั่น “Clean” เพื่อทำความสะอาด

  • เลือกเวลาและระดับการทำความสะอาดที่ต้องการ เช่น เล็กน้อย ปานกลาง หรือเต็มกำลัง สำหรับการทำความสะอาดเป็นประจำควรเลือกระดับความสะอาดปานกลาง หรือระยะเวลา 3 ชั่วโมง

  • กดปุ่ม “Start” (หากต้องการตั้งเวลาการทำความสะอาด โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน)

  คำเตือน : เพื่อความปลอดภัยระหว่างการทำความสะอาด ระบบจะล็อคประตูเตาอบอัตโนมัติ และจะปลดล็อคเมื่ออุณหภูมิในเตาเย็นลง

 • การที่พัดลมในเตาอบยังคงทำงานต่อ แม้ปิดการทำงานของเตาอบไปแล้ว เป็นเรื่องปกติหรือไม่?

  ใช่ ถือเป็นเรื่องปกติที่พัดลมจะทำงานต่อไปอีกระยะหนึ่งเพื่อลดอุณหภูมิในเตาอบ

วีดีโอ How to : เตาอบ

วิธีอบชีสเค้กเนื้อเบานุ่ม
วิธีอบชีสเค้กเนื้อเบานุ่ม
วิธีทำอกไก่อบเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ
วิธีทำอกไก่อบเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ
วิธีอบมันฝรั่ง
วิธีอบมันฝรั่ง
วิธีการดูแลเตาอบ
วิธีการดูแลเตาอบ

เรายินดีบริการ

ติดต่อเรา

<span>โซเชียลเน็ทเวิร์ค</span>
โซเชียลเน็ทเวิร์ค
เชื่อมต่อเพื่ออัพเดทข้อมูลล่าสุด
ส่งข้อความถึงเรา
ส่งข้อความถึงเรา
ส่งข้อความเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา
พูดคุยกับเรา
พูดคุยกับเรา

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 06.00น-22.00น

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์
ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์
อาคารอีเลคโทรลักซ์ ชั้น 14
1910 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
บางกะปิ ห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310

ซื้อสินค้า

  ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

  02-7259000