ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
support-oven_sfw.jpg

เราช่วยดูแลคุณ

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

ลงทะเบียนการประกันสินค้า

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ

เตาอบ FAQs

 • ระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติของเตาอบ ทำงานอย่างไร

  เตาอบที่มีระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ใช้ความร้อนอุณหภูมิสูงถึง 480°C ในการเปลี่ยนเศษอาหารที่ตกค้างภายในเตาให้กลายเป็นเถ้า ซึ่งระบบทำความสะอาดอัตโนมัตินี้ทำความสะอาดภายในเตาได้อย่างทั่วถึง ถ้าเตาอบของคุณมีเศษอาหารติดอยู่หนาก็จะมีกลิ่นคล้ายๆ กลิ่นบาร์บีคิวออกมาขณะระบบกำลังทำงาน จากนั้นรอจนกว่าสัญญาณให้เปิดเตาอบได้แสดงขึ้น และเพียงแค่เช็ดด้วยผ้าหมาดๆ เตาอบของคุณก็สะอาดแล้ว

  เตาอบลมร้อนอีเลคโทรลักซ์ส่วนมากมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ทั้งรุ่น EOC5400AOX แบบบิลด์อิน ขนาด 72 ลิตร และรุ่น EOB3434BOX แบบบิลด์อิน ขนาด 72 ลิตร ที่มีระบบทำความสะอาดด้วยน้ำและไอน้ำ Aqua Clean และ Steam Cleaning ส่วนเตาอบรุ่น EOB2400AOX ขนาด 60 ซม. ที่พื้นผิวในเตาเคลือบอีนาเมล ก็สามารถทำความสะอาดเศษอาหารที่หลงเหลือภายในเตาได้ง่าย

 • วิธีการทำความสะอาดประตูกระจกโดยไม่ต้องถอดประกอบ

  ขั้นแรก นำถาดหรือฝารองที่ติดตั้งอยู่ใต้ประตูเตาอบออก จากนั้นนำผ้าชุบน้ำยาเช็ดกระจกติดเข้ากับไว้แขวนเสื้อแบบลวดแล้วสอดเข้าไปจากด้านล่างของประตู เช็ดให้ทั่ว ลองบิดไม้แขวนเสื้อให้โค้งเข้ากับซอกที่เข้าถึงได้ยาก เมื่อทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วติดตั้งเข้าที่เดิม

 • ข้อแตกต่างระหว่างเตาอบลมร้อน กับเตาอบไมโครเวฟ

  ข้อแตกต่างหลักๆ ระหว่างเตาอบลมร้อน กับเตาอบไมโครเวฟ คือวิธีการในการทำความร้อนและกระจายความร้อน เตาอบลมร้อนใช้พัดลมในการกระจายความร้อนให้ทั่วภายในเตา อาหารของคุณจะสุกโดยทั่วถึง ไม่ว่าจะวางอยู่ที่ชั้นไหนในเตาอบ เตาอบอีเลคโทรลักซ์ รุ่น EOC5400AOX แบบบิลด์อิน ขนาด 72 ลิตร ใช้พัดลม UltraFan Plus เทคโนโลยีที่จะช่วยกระจายความร้อนให้ทั่วถึงทั้งเตาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่ออาหารจะสุกได้ตามที่คุณต้องการ

  เตาอบไมโครเวฟใช้คลื่นไมโครเวฟที่มองไม่เห็นส่งตรงไปยังอาหาร ตัวเตาจึงไม่มีความร้อนขณะทำงาน พลังงานจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อน เหมาะสำหรับอุ่นหรือปรุงอาหาร เตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์แบบบิลท์อิน ขนาด 25 ลิตร รุ่น EMS2540X มีโปรแกรมการปรุงอาหารให้เลือกมากมายเหมาะกับเมนูของคุณ สามารถเลือกโปรแกรมการทำงานได้มากกว่า 1 โปรแกรมให้ทำงานติดต่อกัน สำหรับเมนูที่ต้องการวิธีการในการปรุงหลายรูปแบบ

แสดงทั้งหมด

เรายินดีบริการ

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา

ส่งข้อความ

พูดคุยกับเรา

พูดคุยกับเรา

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 06.00น-22.00น

02-7259000

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน

ค้นหาศูนย์บริการ

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

  02-7259000