วิธีเลือกซื้อเครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลและคำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณElectrolux Consider washing machine size


เครื่องซักผ้าขนาดไหนที่เหมาะกับบ้านคุณ

 

เครื่องซักผ้าขนาดกระทัดรัด แบบฝาหน้าที่ประหยัดพลังงาน รุ่นฝาบนที่ลดรอยยับจากการซัก หรือ รุ่นที่สามารถซักและอบผ้าได้ ในเครื่องเดียว และยังสามารถติดตั้งเครื่องอบผ้าไว้บนเครื่องซักผ้าเพื่อประหยัดเนื้อที่ ช่วยให้คุณย้ายผ้าจากเครื่องซักไปยังเครื่องอบได้เร็วและสะดวกขึ้นElectrolux Washing Machine capacity

ความจุถังซักขนาดไหนที่ใช่ที่สุด

 

เสื้อผ้าของ 2 คน หรือของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์มีขนาดตั้งแต่ 5 ไปจนถึง 10 กก.(เครื่องซักผ้าขนาด 8 กก. สามารถซักเสื้อเชิร์ตได้ครั้งละ 40 ตัว) พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการซักอัจฉริยะ เช่น เทคโนโลยี direct spray ที่ช่วยประหยัดน้ำและพลังงาน ตามปริมาณของเสื้อผ้าที่ซัก มั่นใจถึงความประหยัดได้ในทุกครั้งที่ซัก

 

Electrolux Washing Machine Time Manager


เสื้อเยอะ เวลาน้อย

 

เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ Time Manager ช่วยบริหารเวลาในการซักผ้าให้เหมาะกับความต้องการของคุณ โปรแกรม Quick18 ซักด่วนภายใน 18 นาที ในยามที่คุณต้องเร่งรีบElectrolux Easy to use washing machine programs


เครื่องซักผ้าที่ใช้งานง่าย

 

เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์มีโปรแกรมการทำงานที่ใช้ง่าย อาทิ Wool/ Handwash, Lingerie, Jeans และ Sport ใช้งานได้ตรงตัวตามชื่อ และคุณยังสามารถตั้งเวลาในการซักให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อีกด้วยElectrolux Washing Machine High-speed efficiency

ซักด่วนอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ซักผ้าให้แห้งเร็วขึ้นด้วยรอบปั่นหมาดที่เร็วขึ้น รอบปั่นแห้งที่ 1600 รอบต่อนาทีจะใช้เวลาอบผ้าเร็วกว่ารอบปั่นแห้งที่ 1000 รอบ ถึง 25 นาที ด้วยวิธีการนี้จะช่วยคุณประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายได้


Electrolux Thailand Washing Machine Sniff out allergens


ขจัดสารก่อภูมิแพ้

 

หากคุณไอและจามบ่อยครั้ง ลองให้เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ด้วยโปรแกรมใหม่ล่าสุด ที่กำจัดสารก่อภูมิแพ้บนเสื้อผ้าได้มากถึง 90-100%

 

*หมายเหตุ : ภาพและภาพประกอบมีไว้เพื่อใช้ในการส่งเสริมการขายสินค้า และสินค้าบางชิ้นอาจไม่มีจำหน่าย

ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย