ในทุกปีเสื้อผ้าจำนวนหลายล้านตันที่ยังอยู่ในสภาพดีถูกทิ้งโดยไม่จำเป็น ดังนั้นวิธีการดูแลเสื้อผ้าของเราจึงส่งผลอันยิ่งใหญ่ต่อสิ่งแวดล้อม และการลดปริมาณเสื้อผ้าเหลือทิ้งสามารถเริ่มทำได้ทันที อีเลคโทรลักซ์จึงได้ผลิตเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ที่ช่วยดูแลเสื้อผ้าได้ยาวนาน จึงช่วยลดผลกระทบของภาวะโลกร้อน
BETTER LIVING
ปริมาณน้ำยาซักผ้าที่พอเหมาะ ทะนุถนอมเสื้อผ้า

ปริมาณน้ำยาซักผ้าที่พอเหมาะ ทะนุถนอมเสื้อผ้า

น้ำยาซักผ้าที่น้อยเกินไปอาจทำให้ผ้าไม่สะอาด และปริมาณที่มากเกินไปก็ทำให้เสื้อผ้าเก่าและทำลายเนื้อผ้า ด้วย Autodose เทคโนโลยีที่จะช่วยควบคุมปริมาณน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มให้สอดคล้องและเหมาะสมกับปริมาณของเสื้อผ้าในแต่ละการซักอย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดเสื้อผ้า และลดการเก่าหมองของเนื้อผ้า
เสื้อผ้าสีสันสดใส

เสื้อผ้าสีสันสดใส

UltraMix คงสีสันสดใสให้กับเสื้อผ้า ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยการผสมผงซักฟอกก่อนเข้าสู่ถังซัก UltraMix จะละลายผงซักฟอกจนหมด ให้ผงซักฟอกพร้อมทำงาน เพื่อการทำความสะอาดที่ได้ผลมากขึ้น ซักสะอาดแม้ในน้ำเย็น เสื้อผ้าจึงยังมีสีสันที่สดใสใหม่อยู่เสมอ
ขจัดคราบที่มองเห็นได้ชัดทั้ง 49 คราบ*

ขจัดคราบที่มองเห็นได้ชัดทั้ง 49 คราบ*

ขจัดคราบฝังแน่นบนเสื้อผ้า โดยไม่ต้องเสียเวลาในการแช่ผ้า ด้วยเทคโนโลยี SensorWash พร้อม AI เซ็นเซอร์ ที่ตรวจจับคราบสกปรกและปรับรอบการซักให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ สามารถขจัดคราบฝังแน่นที่มองเห็นได้ชัด 49 คราบ อาทิ คราบน้ำมัน ไวน์แดง โคลน และช็อกโกแลต*


"ชอบเครื่องซักผ้ารุ่นนี้มาก เพราะซักได้ยอดเยี่ยม ต่างจากแบรนด์อื่นๆ แนะนำให้เพื่อนๆ ซื้อเลยค่ะ"

- Kong GL, Electrolux EWF12933


เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น
อีเลคโทรลักซ์ยังคงค้นหาวิธีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง — ด้วยการผสานแนวคิดอย่างยั่งยืนตามแบบสวีเดน

เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น

กว่าร้อยปีในการสร้างมาตรฐานความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับผู้คนทั่วโลก อีเลคโทรลักซ์ยังคงค้นหาวิธีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง — ด้วยการผสานแนวคิดอย่างยั่งยืนตามแบบสวีเดน เข้ากับนวัตกรรมที่จะช่วยให้โลกใบนี้คงอยู่อย่างยั่งยืน

ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ผู้คนซื้อเสื้อมามากกว่าปกติถึง 400% และมลพิษที่เกิดจากอุตสาหกรรมการผลิตเสื้อผ้านั้นมีถึง 8% ซึ่งนับเป็นตัวเลขที่สูง และทางแก้ไขที่ดีคือการลดปริมาณเสื้อผ้าที่ต้องผลิตลง
มูลค่าของเสื้อนั้นมีค่าแพงกว่าที่คิด

มูลค่าของเสื้อนั้นมีค่าแพงกว่าที่คิด

ในอุตสาหกรรมการผลิตเสื้อผ้านั้นผลิตก๊าซ CO2 ออกมาเป็นจำนวนมาก มากกว่าเครื่องบินและเรือเดินสมุทรด้วยซ้ำ หากเราใช้เสื้อผ้าอย่างรู้ค่า ก็จะสามารถช่วยลดปริมาณก๊าซ CO2 ลงได้
มลพิษจากไมโครพลาสติก

มลพิษจากไมโครพลาสติก

ไมโครพลาสติกคิดเป็น 85% ของขยะชายฝั่งที่มนุษย์สร้างขึ้น ด้วยการเลือกเนื้อผ้า และการดูแลเสื้อผ้าด้วยวิธีการที่ดี จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้
เสื้อผ้าอยู่ที่ไหนกันหมดนะ?

เสื้อผ้าอยู่ที่ไหนกันหมดนะ?

โดยทั่วไปแล้วเราทิ้งเสื้อผ้า 9 ใน 10 ชิ้นไปก่อนเวลาอันควร หากเรารู้คุณค่าของเสื้อผ้า จะสามารถช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมลงได้
30 องศาก็เพียงพอ

30 องศาก็เพียงพอ

การลดอุณหภูมิในการซักผ้าลงเหลือ 30°C ช่วยลดคาร์บอนลงได้ปีละ 20 กก.การเปลี่ยนแปลงที่จะช่วยสร้างความแตกต่าง
ดูดี โดยไม่ทำร้ายโลก

ดูดี โดยไม่ทำร้ายโลก

หากผู้คนยังไม่พึงระวัง การผลิตเสื้อผ้าอาจจะมากขึ้นถึง 63% ในปี 2030 จากสินค้า Fast fashion แต่เราไม่จำเป็นต้องพึ่งเทรนด์และเป็นตัวของตัวเอง
9 เดือน : ยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า

9 เดือน : ยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า

หากคุณสวมใส่เสื้อผ้าได้นานยิ่งขึ้น จะสามารถช่วยลดคาร์บอนลงได้ 30% ซึ่งช่วยดูแลสิ่งแวดล้อม
Better Living Program โครงการเพื่อความเป็นอยู่อันยั่งยืนของอีเลคโทรลักซ์
ในปี 2019 โครงการที่มีแผนการเป็นระยะเวลา 11 ปี ได้ก่อตั้งขึ้น เป็นโครงการที่ต้องการให้เกิดความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืนของผู้คนทั่วโลก กิจกรรมกว่า 100 กิจกรรมถูกกำหนดขึ้นและเราหวังว่าในปี 2030 เป้าหมายของเราจะเห็นผล ทั้งการรับประทานอาหารที่ดีขึ้น สภาพแวดล้อมภายในบ้านที่ดีขึ้น และบริษัทที่ดียิ่งขึ้น

เพื่อเป็นการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม การดูแลเสื้อผ้าจึงเป็นจุดสำคัญ แคมเปญ Make It Last จากอีเลคโทรลักซ์ มุ่งหวังในการสร้างทรรศนคติใหม่ในการสวมใส่เสื้อผ้าให้กับผู้บริโภค

ในอนาคต เราอยากให้เสื้อผ้ามีอายุการใช้งานที่มากกว่าเดิมสองเท่าตัว เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมลงได้ครึ่งหนึ่ง ด้วยนวัตกรรมอันชาญฉลาดที่จะช่วยดูแลการซักผ้าอย่างถูกวิธี ทั้งยังใช้งานง่ายและดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย