เครื่องซักผ้าฝาบน EliteCare 500 ขนาด 14 กก. เครื่องซักผ้าฝาบน EliteCare 500 ขนาด 14 กก. เครื่องซักผ้าฝาบน EliteCare 500 ขนาด 14 กก. เครื่องซักผ้าฝาบน EliteCare 500 ขนาด 14 กก. เครื่องซักผ้าฝาบน EliteCare 500 ขนาด 14 กก.

เครื่องซักผ้าฝาบน EliteCare 500 ขนาด 14 กก.

เขียนรีวิว

  • UltraMix คงสีสันสดใสให้กับเสื้อผ้า
  • มอเตอร์อินเวอเตอร์เงียบ ประหยัด และทนทาน
  • TubClean คงความสะอาดภายในถังซักอยู่เสมอ

ซื้อออนไลน์ได้ที่นี่:

ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ

คงสีสันสดใสให้กับเสื้อผ้า

UltraMix รักษาสีสันที่สดใสให้กับเนื้อผ้า โดยระบบจะทำการละลายผงซักฟอกให้เข้ากับน้ำก่อนฉีดเข้าไปในถังซัก จึงทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ซักในน้ำเย็น จึงช่วยคงความสดใสให้กับสีสันของเนื้อผ้า

เงียบ ประหยัด และทนทาน

มอเตอร์อินเวอเตอร์ลดแรงสั่นขณะเครื่องทำงานเพื่อความเงียบ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพขึ้น ประหยัดพลังงานมากกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการรับประกัน 10 ปี

เครื่องสะอาด เสื้อผ้าสะอาดล้ำลึก

ตัวช่วยที่คงความสะอาดถูกสุขลักษณะให้กับเครื่องซักผ้าของคุณ ทั้งยังช่วยคงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง และยืดอายุการใช้งาน TubClean จะหมุนถังซักด้วยความเร็วเพื่อสร้างแรงดันสูงให้กำจัดหยดน้ำที่ค้างอยู่ในเครื่อง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในเครื่องซักผ้า คุณจึงมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณจะสะอาดและกลิ่นหอมในทุกครั้งที่ซัก

ซักรวดเร็ว

โปรแกรมการซักที่รวดเร็วและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความต้องการ Quick20 ให้คุณสามารถซักผ้าจำนวนน้อย หรือโปรแกรม Daily60 ใช้เวลาซัก 45 นาที พอเหมาะสำหรับการซักผ้าประจำวัน

เงียบ ประหยัด และทนทาน

ฝาปิดเครื่องทำด้วยกระจกพร้อมบานพับปิดได้อย่างนุ่มนวล เงียบและปลอดภัย ทนต่อการขีดข่วน คุณจึงเพิ่มพื้นที่ใช้งานด้านบนของเครื่องในพื้นที่ซักล้างของคุณได้

ประหยัดน้ำ 25%

ลดปริมาณการใช้น้ำด้วย AutoLevel ในการซักแต่ละครั้ง แต่ยังคงประสิทธิภาพการซักไว้เช่นเดิม เซ็นเซอร์จะช่วยปรับระดับน้ำให้เหมาะสมกับปริมาณเสื้อผ้าที่จะซักได้โดยอัตโนมัติ จึงประหยัดน้ำได้ประมาณ 50 ลิตรต่อรอบซัก

รีวิวการใช้งาน

เราช่วยดูแลคุณ

การรับประกันเครื่องซักผ้า

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า
10 ปี การรับประกันมอเตอร์เครื่องซักผ้าฝาหน้า
สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ


อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

FAQ
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อสินค้า สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ซื้อสินค้า

    ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000