วิธีเลือกซื้อเครื่องล้างจาน

วิธีเลือกซื้อเครื่องล้างจาน

 

เครื่องล้างจานช่วยแบ่งเบาภาระในครัวได้อย่างดีเยี่ยม หากเทียบกับการล้างด้วยมือแล้วนั้น เครื่องล้างจานสามารถล้างภาชนะได้สะอาดกว่า ในขณะที่เปลืองพลังงานและน้ำที่น้อยกว่าด้วย และนี่คือเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องล้างจานที่เหมาะกับคุณและครอบครัว

 

 เครื่องล้างจานขนาดไหนที่เหมาะกับบ้านคุณ

 

การเลือกซื้อเครื่องล้างจานนั้นไม่ควรเลือกจากจำนวนจานที่วางได้ในเครื่อง แต่ควรพิจารณาถึงพื้นที่ในแบบของความสูง ความกว้างและความลึก รวมทั้งคำนึงถึงเครื่องครัวหรือภาชนะที่คุณมีอยู่ด้วย เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก ไปจนถึงเครื่องใหญ่แบบติดตั้งในชุดครัว ก็สามารถล้างจานใบโตได้สบาย

 

เลือกเครื่องล้างจานในแบบที่ใช่สำหรับคุณ

 

 เลือกเครื่องล้างจานในแบบที่ใช่สำหรับคุณ

 

เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์มีให้เลือกหลากสไตล์หลายสี เหมาะกับครัวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น หรือแบบคลาสสิค เครื่องรุ่นสีขาวเป็นสียอดนิยม แต่สีสแตนเลสที่มีมือจับบางเฉียบก็เป็นสไตล์ที่แปลกใหม่ หรือจะเป็นรุ่นที่ออกแบบให้ดูล้ำสมัย พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับครัวรุ่นใหม่

 

 สะดวกด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานที่ลดเสียงรบกวน

 

เสียงเครื่องล้างจานไม่ใช่เสียงที่น่าฟังสักเท่าไหร่ เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์จึงออกแบบมาให้ทำงานเงียบที่สุด คุณรู้หรือไม่ว่าระดับความดังที่ 48 เดซิเบลนั้นดัง เหมือนเครื่องล้างจาน 45 เดซิเบลทำงาน 2 เครื่องพร้อมกัน นั่นหมายความว่าการลดระดับเสียงในการทำงานลงแค่ไม่กี่เดซิเบลก็สามารถรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง

 

เครื่องล้างจานที่มีฟังค์ชันการใช้งานที่หลากหลาย

 

เลือกฟังก์ชั่นที่อยากได้

 

การล้างจานไม่ใช่งานที่สลับซับซ้อน เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์จึงไม่ใช่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำงานยุ่งยาก แต่อย่างไรก็ดีเทคโนโลยีของเครื่องล้างจานก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรเลือกให้ดีที่สุดควรมีทั้งโปรแกรมล้างสะอาดพิเศษและโปรแกรมประหยัดน้ำ เพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน ควรเลือกเครื่องที่มีโปรแกรม AUTO ล้างด่วน 30 นาที ล้างในน้ำเย็น และล้างจานหรือแก้วที่บอบบางของคุณได้

 

ปลอดภัยและเชื่อใจได้

 

น้ำรั่วเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ครัวของคุณต้องเลอะเทอะ ส่งกลิ่นเหม็น และเสียหายได้ เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์มีระบบ Aqua Lock, Aqua Stop และ Anti-flooding ให้คุณหมดกังวลเรื่องน้ำรั่วซึม แม้ในบริเวณที่มองไม่เห็น โดยระบบจะทำงานทันทีเมื่อพบน้ำรั่วทั้งในและนอกเครื่อง และเครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์ยังสามารถล็อคปุ่มควบคุม เพื่อป้องกันเด็กเปิดประตูเครื่องล้างจานได้ด้วย

 

เครื่องล้างจานที่ประหยัดน้ำและประหยัดไฟ

 

ประหยัดไฟและน้ำ

 

เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์ได้รับมาตรฐาน AAA ซึ่งออกให้กับเครื่องล้างจานที่ใช้น้ำเพียง 10 ลิตรในการล้างแต่ละรอบโดยที่ยังให้ระดับความสะอาดเท่าเดิม เครื่องล้างจานหลายรุ่นมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ ที่จะทำการปิดเครื่องหลังจากล้างเสร็จไปแล้ว 10 นาที เพื่อช่วยคุณประหยัดไฟและน้ำ 

 

*หมายเหตุ : ภาพและภาพประกอบมีไว้เพื่อใช้ในการส่งเสริมการขายสินค้า และสินค้าบางชิ้นอาจไม่มีจำหน่าย

 

 

 

 

 

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000