ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
support-dishwasher_sfw.jpg

เราช่วยดูแลคุณ

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

ลงทะเบียนการประกันสินค้า

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ

เครื่องล้างจาน FAQs

 • เครื่องล้างจานทำความสะอาดอย่างไร?

  เครื่องล้างจานที่ใช้งานติดต่อกันเป็นประจำอาจมีเศษอาหาร คราบมัน และคราบน้ำยาล้างจานติดอยู่ในเครื่อง การล้างทำความสะอาดเป็นประจำจึงเป็นเรื่องจำเป็น ทั้งเครื่องล้างจานแบบแบบติดตั้งในชุดครัวและแบบตั้งพื้น การทำความสะอาดควรเริ่มต้นที่การทำสะอาดตัวกรอง เพราะเป็นจุดที่คราบสกปรกมักติดอยู่ ถอดตัวกรองออกและแช่ในน้ำสบู่อุ่นๆ ทิ้งไว้ 10 นาที และประกอบกลับตามเดิม

   

  จากนั้นนำน้ำส้มสายชู 1 ถ้วยเทลงไปข้างในบริเวณพื้นของเครื่องล้างจาน และเปิดเครื่องระดับแรงสุด นำ้ส้มสายชูจะช่วยขจัดกลิ่นและทำความสะอาดเครื่องล้างจานให้สะอาดหมดจด หากต้องการล้างให้สะอาดเป็นพิเศษให้เติมผงเบกกิ้งโซดา 1 ถ้วยลงไปข้างในบริเวณพื้นของเครื่อง ทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วเดินเครื่องเปล่า 1 รอบในตอนเช้า ใช้แปรงสีฟันช่วยทำความสะอาดในจุดที่เข้าถึงยาก

 • การเลือกซื้อเครื่องล้างจาน ต้องดูที่อะไรบ้าง

  ขนาด : พิจารณาถึงปริมาณการใช้งานและพื้นที่ในการติดตั้ง คุณต้องคำนึงว่าจะเลือกซื้อเครื่องล้างจานขนาดใหญ่หรือขนาดกระทัดรัด แบบติดตั้งในชุดครัวหรือแบบตั้งพื้น เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์มีให้เลือกหลายขนาด หากบ้านของคุณมีจำนวนสมาชิกมาก เป็นครอบครัวขนาดใหญ่ คุณควรเลือกซื้อเครื่องล้างจานขนาดใหญ่ หรือแบบติดตั้งในชุดครัว ซึ่งมี Electrolux RealLife™ Basket และ XXL tub เพิ่มเนื้อที่การใช้งานขึ้นอีก 15% เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์ยังมีขนาดกระทัดรัด ประหยัดเนื้อที่ แต่ล้างจานได้สะอาดและมีฟังก์ชั่นคล้ายกับเครื่องล้างจานขนาดใหญ่ - ออกแบบมาเพื่อครอบครัวทุกขนาดและการใช้งานทุกรูปแบบ

   

  การสิ้นเปลืองพลังงาน : เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์ มีเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน เครื่องล้างจานรุ่น ESL5310LO แบบติดตั้งในชุดครัว มีโปรแกรม Half Load ที่ช่วยคุณประหยัดเวลา น้ำ น้ำยาล้างจาน พลังงานและค่าใช้จ่าย

   

  ระดับเสียง: เครื่องล้างจานบางรุ่นทำงานได้เงียบเป็นพิเศษ หากคุณวางเครื่องล้างจานไว้ในห้องที่ปิด เสียงของเครื่องล้างจานอาจไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าคุณวางไว้ที่ครัวแล้วละก็ เสียงในการทำงานเป็นปัจจัยหนึ่งที่คุณควรพิจารณา เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์รุ่น ESL5310LO แบบติดตั้งในชุดครัว ทำงานได้เงียบเพียง 47 เดซิเบล

   

  ความเร็วและรอบในการล้าง: เลือกเครื่องล้างจานรุ่นที่สามารถตั้งความเร็วและรอบในการล้างได้ เครื่องบางรุ่นสามารถกำหนดโปรแกรมการล้างให้เหมาะกับปริมาณจานที่ต้องการล้าง มีโปรแกรมล้างภาชนะขนาดใหญ่ เช่น หม้อ กระทะ และโปรแกรมล้างแก้วไวน์ หรือจานใบที่บอบบาง เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์มีโปรแกรม QuickPlus 30 ล้างรวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใน 30 นาที โปรแกรม AutoFlex ที่ช่วยตั้งโปรแกรมที่เหมาะสมกับปริมาณจานของคุณให้อัตโนมัติ ช่วยประหยัดน้ำ น้ำยาล้างจาน พลังงานและค่าใช้จ่าย

 • วิธีการเลือกโปรแกรมการล้างให้เหมาะกับจาน

  เครื่องล้างจานรุ่นใหม่ๆ มักมีโปรแกรมสำหรับจานแต่ละชนิดให้เลือกใช้งาน แก้วไวน์และจานใบที่บอบบางใช้โปรแกรมการล้างที่ทะนุถนอม และใช้โปรแกรมล้างสะอาดพิเศษสำหรับหม้อและกระทะ ส่วนชาม มีด และช้อนส้อมล้างด้วยโปรแกรมปกติ โปรแกรมล้างด่วนสำหรับจานที่ไม่สกปรกเท่าไหร่ เครื่องล้างจานอีเลคโทรลักซ์บางรุ่น มีอุณหภูมิในเลือกถึง 4 ระดับ ให้คุณควบคุมการล้างจานให้สะอาดยิ่งขึ้น

แสดงทั้งหมด

เรายินดีบริการ

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา

ส่งข้อความ

พูดคุยกับเรา

พูดคุยกับเรา

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 06.00น-22.00น

02-7259000

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน

ค้นหาศูนย์บริการ

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

  02-7259000