ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
support-hob2_sfw.jpg

เราช่วยดูแลคุณ

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

ลงทะเบียนการประกันสินค้า

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ

เตาประกอบอาหาร (เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส) FAQs

 • วิธีการทำความสะอาดหัวเตา

  นำวงหัวเตาออกจากเตาและแช่ลงในน้ำอุ่นผสมน้ำยาล้างจาน ใช้ผ้าเช็ดรอบๆ วง หรือใช้แปรงสีฟันเก่าๆ ถูคราบมันและบริเวณที่ล้างออกยาก เมื่อหมดคราบแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด ตากไว้ให้แห้งจึงนำไปประกอบกลับที่เดิม เตาประกอบอาหารอีเลคโทรลักซ์มีพื้นผิวเตาที่ทำความสะอาดง่าย อาทิรุ่น EHT9331XCG และ  EHT7332XP ที่เคลือบผิวเตาพิเศษทำความสะอาดง่ายยิ่งขึ้น

 • ความแตกต่างของเตาแต่ละชนิด

  เตาที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ชนิดด้วยกัน - เตาแก๊ส เตาแม่เหล็กไฟฟ้า และเตาไฟฟ้า เตาแก๊สอีเลคโทรลักซ์มีจำนวนหัวเตาให้เลือกตั้งแต่ 2 ไปจนถึง 4 หัวเตา ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานด้วยกระทะแบบจีน เตาประกอบอาหารอีเลคโทรลักซ์ส่วนใหญ่สามารถใช้ได้กับกระทะเหล็กและกระทะเคลือบอินาเมล

   

  เตาแก๊ส : เตาแก๊สใช้เปลวไฟในการทำความร้อน และมักมีขนาดของหัวเตาให้เลือกใช้แตกต่างกัน ตามขนาดของหม้อและกระทะ ควบคุมระดับความร้อนได้ง่ายเพราะสามารถมองเห็นระดับของเปลวไฟ แต่อย่างไรก็ดีเตาแก๊สจะทำให้ห้องครัวของคุณร้อนขึ้น และคุณควรเว้นระยะรอบๆ เตาเมื่อใช้งานเพื่อ ป้องกันสิ่งของที่อยู่ใกล้ๆ ติดไฟ

   

  เตาแม่เหล็กไฟฟ้า : เตาแม่เหล็กไฟฟ้าใช้พลังงานจากสนามแม่เหล็กส่งตรงไปยังก้นภาชนะ จึงไม่มีเปลวไฟและไม่มีความร้อนบริเวณพื้นผิวเตา เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะส่งความร้อนไปยังภาชนะโดยตรง จึงประกอบอาหารได้เร็วกว่า ในขณะที่ใช้พลังงานน้อยลง

   

  เตาไฟฟ้า : เตาไฟฟ้ามีความคล้ายคลึงกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แต่ต่างกันที่หน้าเตาซึ่งจะมีความร้อนเมื่อใช้งาน เตาทั้งสองชนิดใช้ไฟฟ้าในการทำความร้อน คุณจึงไม่สามารถปรุงอาหารได้หากไฟฟ้าดับ

 • วิธีลบรอยขีดข่วยของเตาไฟฟ้า

  ใช้ผ้านุ่มๆ จุ่มน้ำผสมเบกกิ้งโซดาที่ผสมให้เข้ากันเป็นเนื้อครีมข้น เช็ดบริเวณหัวเตาที่เป็นรอย เช็ดออกด้วยผ้าแห้งอีกผืน ก่อนเช็ดหัวเตาควรตรวจดูว่ายังมีความร้อนอยู่หรือไม่

แสดงทั้งหมด

เรายินดีบริการ

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา

ส่งข้อความ

พูดคุยกับเรา

พูดคุยกับเรา

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 06.00น-22.00น

02-7259000

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน

ค้นหาศูนย์บริการ

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

  02-7259000