ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
Washer-Warranty_sfw.jpg

เราช่วยดูแลคุณ

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

ลงทะเบียนการประกันสินค้า

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ

เครื่องอบผ้า FAQs

 • วิธีทำความสะอาดเครื่องอบผ้า

  เริ่มด้วยการดึงปลั๊กเครื่องอบผ้าออกและเช็ดถังอบให้แห้ง นำเศษผ้าออกจากกล่องดักเศษผ้าภายในเครื่อง ใช้ผ้าแห้งเช็ดกล่องดักเศษผ้าและเช็ดให้ทั่วภายในถังอบ คุณสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีท่อเล็กๆ ดูดเศษผ้าที่ค้างอยู่ในเครื่อง ล้างกล่องดักเศษผ้าด้วยน้ำสบู่อุ่นๆ แล้วใส่กลับคืน ล้างท่อด้วยการดูดเศษผ้าออกด้วยเครื่องดูดฝุ่น เครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์แบบมีท่อระบายอากาศมีตัววัดระดับความสะอาดของตัวกรอง เพื่อให้คุณทำความสะอาดและใช้งานเครื่องอบผ้าได้เต็มประสิทธิภาพ

   

  หากคุณใช้เครื่องอบผ้าระบบควบแน่น ให้นำกล่องเก็บน้ำออกมาเทน้ำ และดึงเศษผ้าที่ติดอยู่ในเครื่องออก ใช้แปรงนุ่มๆ จุ่มน้ำผสมน้ำยาล้างจาน ปัดบริเวณกล่องดักเศษผ้าทุกๆ  15 วัน

 • วิธีการและความถี่ในการทำความสะอาดท่อระบายอากาศ

  ใช้แปรงอ่อนๆ ปัดและใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดสิ่งที่ติดอยู่ภายในท่อ ถือเครื่องดูดฝุ่นในระยะที่ไกลที่สุดเท่าที่เครื่องจะสามารถดูดได้ และดูดฝุ่นท่อที่ต่อกับเครื่องอบผ้าอีกครั้ง

   

  ท่อระบายอากาศควรจะทำความสะอาดและตรวจเช็คอย่างน้อยปีละครั้ง ขึ้นอยู่กับการใช้งาน เมื่อคุณอบผ้าโดยใช้เวลานานกว่าเดิมนั่นหมายความว่าถึงเวลาต้องทำความสะอาดเครื่องอบผ้า หากคุณคิดว่าการทำความสะอาดเครื่องอบผ้านั้นยุ่งยากเกินไป คุณสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจสอบและทำความสะอาดได้

   

  สำหรับเครื่องอบผ้าระบบควบแน่น ให้ทำความสะอาดที่ตัวควบแน่น ซึ่งมักจะติดตั้งอยู่บริเวณใต้ฝาเครื่องภายในแผ่นปิด ควรทำความสะอาดตัวควบแน่นทุกๆ 3 เดือน ด้วยการนำตัวทำให้แห้งออกมาล้างด้วยน้ำเปล่า วางทิ้งไว้ให้แห้งแล้วจึงนำไปติดตั้งตามเดิม

 • วิธีการแก้ไขท่อระบายอากาศตัน

  อาการตันของท่อระบายอากาศจำเป็นจะต้องแก้ไขอย่างรวดเร็ว เพราะอาจเป็นสาเหตุให้เกิดไฟไหม้ได้ วิธีการแก้ไขคือใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดสิ่งที่ติดอยู่ในท่อออกและใช้แปรงทำความสะอาดในส่วนที่เข้าถึงได้ยาก คุณสามารถใช้ชุดทำความสะอาดท่อติดเข้ากับสว่านไฟฟ้าแบบไร้สาย เพื่อดึงเศษผ้าออกจากท่อระบายอากาศ ทำความสะอาดท่อระบายอากาศอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการอุดตัน

แสดงทั้งหมด

เรายินดีบริการ

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความถึงเรา

ส่งข้อความเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา

ส่งข้อความ

พูดคุยกับเรา

พูดคุยกับเรา

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 06.00น-22.00น

02-7259000

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน

ค้นหาศูนย์บริการ

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

  02-7259000