5 เคล็ดลับทำความสะอาดบ้านให้สะอาดง่าย สบายยิ่งขึ้น


การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องน่าเบื่อของใครหลายๆ คน ที่ทั้งเปลืองเวลาและยุ่งยาก
ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะสำหรับการทำความสะอาดเป็นประจำหรือเฉพาะเมื่อมีแขกพิเศษ ให้คุณประหยัดเวลาในการปัดกวาดและขัดถู ประหยัดเงินและยังช่วยรักษาสุขอนามัยที่ดีภายในบ้าน

5 เคล็ดลับทำความสะอาดบ้านให้สะอาดง่าย สบายขึ้นเยอะ

1. สะอาดหมดจดทุกซอกมุม


งานทำความสะอาดไม่ยากอย่างที่คิด แต่การทำความสะอาดที่ลึกล้ำจะต้องคำนึงถึงซอกมุมเล็กๆ ภายในบ้าน

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับอีเลคโทรลักซ์ Pure Q9-P ช่วยให้คุณทำความสะอาดจุดเล็กๆ ได้สะดวก ด้วยนวัตกรรม Grab & Go สามารถดึงตัวเครื่องที่ติดอยู่ด้วยแม่เหล็กออกมาและใส่คืนได้ง่ายๆ

และหากต้องการทำความสะอาดพื้นที่ที่แตกต่างกัน ก็ไม่ต้องคอยเปลี่ยนหัวดูดให้ยุ่งยาก เพราะเมื่อคุณดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นและต้องการทำความสะอาดบริเวณที่สูง เช่น ฝุ่นในตู้เสื้อผ้า ขนสัตว์บนโซฟาหรือบนโต๊ะ ก็เพียงยกเครื่องดูดฝุ่น Pure Q9-P ขึ้นมาได้ง่ายๆ

2. ทำความสะอาดพื้นให้เรียบกริ๊บ


การทำความสะอาดพื้นที่เล็กๆ ที่คุณอาจจะมองข้าม โดยเฉพาะบนพื้นที่คุณใช้เป็นประจำซึ่งอาจทำให้สีหรือความเงางามของพื้นบริเวณนั้นหมดไป

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อีเลคโทรลักซ์ ช่วยคุณได้ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม เข้าซอก ทำความสะอาดได้หมดจดทุกมุมห้อง พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ข้ามสิ่งกีดขวาง และทำความสะอาดทั่วทั้งห้องได้อย่างแม่นยำ และขนแปรงนุ่มๆ ที่ช่วยปกป้องพื้นและเฟอร์นิเจอร์ของคุณ
 • 3D Vision System นำทางและตรวจจับสิ่งกีดขวาง
 • รูปทรง Trinity Shape ทำความสะอาดมุมห้องและผนังได้อย่างทั่วถึง
 • เชื่อมต่อ Wifi ช่วยให้คุณควบคุมและสั่งการหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้จากทุกที่
 • 3D Vision System นำทางและตรวจจับสิ่งกีดขวาง
 • รูปทรง Trinity Shape ทำความสะอาดมุมห้องและผนังได้อย่างทั่วถึง
 • เชื่อมต่อ Wifi ช่วยให้คุณควบคุมและสั่งการหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้จากทุกที่

3. ดูแลเสื้อผ้า ให้สะดวกไม่ยุ่งยาก


การดูแลเสื้อผ้าทั้งซักและอบไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งการแยกเสื้อผ้าขาว ผ้าสี ผ้าบอบบาง และวิธีการตากที่เหมาะสม

โดยเฉพาะในฤดูฝน ที่การตากผ้าต้องขึ้นอยู่กับสภาพอากกาศ และมีปริมาณความชื้นอยู่มากทำให้ผ้าแห้งได้ยาก ด้วยเครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์ เทคโนโลยี Heat pump UltimateCare 800 จะช่วยให้การตากผ้าในฤดูฝนที่มีความยุ่งยากหมดไป หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้น เชื้อรา และเชื้อโรคต่างๆ

เทคโนโลยี Heat pump อบผ้าให้แห้งด้วยอุณหภูมิต่ำอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจึงถนอมเนื้อผ้าให้ใช้งานได้ยาวนาน ดูใหม่อยู่เสมอ พร้อม DelicateCare ที่ช่วยดูแลผ้าไหมและผ้าขนสัตว์อย่างทนุถนอม ด้วยการอบที่อุณหภูมิและรอบการหมุนที่เหมาะสม


4. หมดห่วงเรื่องจานและชามสกปรกในซิงค์ล้างจาน

การที่มีจานชามกองโตที่ยังไม่ได้ล้างอยู่ในซิงค์เป็นเรื่องกวนใจ โดยเฉพาะเมื่อคุณเหนื่อยจากการทำงาน หรือเพิ่งกลับจากโรงเรียน และต้องการใช้ช้อนส้อมเพื่อกินอาหารมื้อด่วน

การล้างจานจะง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นด้วยเครื่องล้างจาน เมื่อเทียบกับการล้างจานด้วยมือแล้วนั้นเครื่องล้างจานยังประหยัดน้ำและพลังงานได้มากกว่าอีกด้วย เครื่องล้างจาน รุ่น  600
จากอีเลคโทรลักซ์ พร้อมฟังก์ชั่น AirDry เปิดประตูเครื่องอัตโนมัติหลังเสร็จสิ้นการล้าง เพื่อให้จานชามแห้งสนิทจากอากาศจากภายนอก แห้งเร็วกว่าระบบประตูปิดถึง 3 เท่า

 • AirDry แห้งไวขึ้น 3 เท่า*
 • โปรแกรม Eco คือการใช้น้ำและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ตะกร้าด้านบนแบบปรับได้ทำให้มีพื้นที่มากขึ้น
 • AirDry แห้งไวขึ้น 3 เท่า*
 • โปรแกรมเฉพาะสำหรับความต้องการทำความสะอาดแบบเฉพาะ
 • ปรับเวลาการล้างจานให้เหมาะสมกับตารางเวลาของคุณ

5. ทำให้เป็นนิสัย

การทำความสะอาดไม่ควรเป็นกิจกรรมที่ใหญ่จนน่าเบื่อ เพียงคุณใช้เวลา 15-20 ในทุกวัน ทำความสะอาดให้เป็นกิจวัตร

หรือหากคุณไม่มีแรงบันดาลใจในการทำความสะอาด ลองให้โฟกัสไปที่ผลลัพท์ เช่น จินตนาการว่าบ้านของคุณจะสะอาดสดชื่น หรือทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีสุขภาพดี

การทำความสะอาดยังเป็นกิจกรรมที่ทำเป็นหมู่คณะ ทั้งครอบครัวได้อีกด้วย การทำด้วยกันช่วยให้การทำความสะอาดสนุกขึ้น และบ้านก็จะสวยและน่าอยู่

ซื้อสินค้า

  ซื้อจากร้านจำหน่าย