วิธีเลือกซื้อตู้เย็น

วิธีเลือกซื้อตู้เย็นการเลือกซื้อตู้เย็นมักเป็นหัวข้อที่ถกเถียงกันของหลายครอบครัว บทความนี้จะช่วยคุณตัดสินใจว่าตู้เย็นตู้ไหนเหมาะที่สุดสำหรับคุณและสมาชิกในครอบครัว

 

 ตู้เย็นแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

 

ลองสำรวจดูว่าตู้เย็นปัจจุบันเก็บอาหารสด หรือเก็บอาหารแช่แข็งมากกว่ากัน? คุณอยากจะมีตู้แช่แข็งและตู้แช่ไวน์แยกต่างหากแต่ไม่มีที่ตั้งใช่ไหม? ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์มีขนาดให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ตู้ขนาดยักษ์เพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ หรือขนาดกระทัดรัดเพื่อครัวขนาดเล็ก ทั้งยังมีตู้เย็นแบบบิ้วท์อินที่สามารถติดตั้งได้กับครัวทุกรูปแบบ

 

ประทับใจทุกครั้งที่ใช้งาน

 

สมัยก่อนตู้เย็นเป็นเพียงตู้สี่เหลี่ยมขาวๆ ไม่ได้มีระบบหรือเทคโนโลยีเหมือนเช่นทุกวันนี้ ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์ตั้งใจออกแบบให้มีภายนอกที่สวยงาม พร้อมด้วยฟังก์ชั่นสารพัดประโยชน์อยู่ภายใน เพื่อสร้างความประทับใจทุกครั้งที่ใช้งาน เรามีทั้งตู้เย็นสีขาวดูคลาสสิค แบบสแตนเลส และแบบกระจกสีดำ ที่เหมาะกับดีไซน์ของครัวและความชอบของคุณตู้เย็นแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ


ตู้เย็นที่จุของได้มากยิ่งขึ้น

 

การออกแบบเครื่องไฟฟ้าให้สวยงามน่าใช้นับเป็นเรื่องยาก แต่จุดที่ท้าทายยิ่งกว่าคือทำให้ทุกฟังก์ชั่นนั้นใช้งานได้ดี ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์ SpacePlus ที่ออกแบบการใช้งานพื้นที่ช่องแช่แข็งอย่างชาญฉลาด ภายในจุของได้มากกว่า ภายนอกสวยงามตามสไตล์ยุโรป หมดกังวลเรื่องไม่มีพื้นที่สำหรับอาหารอร่อยๆ ของคุณ

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

ตู้เย็นและตู้แช่แข็งเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง การเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่อีเลคโทรลักซ์คำนึงถึง ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์มีหลายรุ่นที่ประหยัดพลังงาน ซึ่งจะช่วยคุณประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

 

น้ำสะอาดดื่มได้เสมอ

 

ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์ติดตั้งตัวกรองน้ำเพื่อให้คุณกดน้ำดื่มได้ตลอดเวลา และตู้เย็นบางรุ่นยังมีระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติอีกด้วยตู้เย็นที่สามารถเก็บผัก,ผลไม้ให้สดใหม่ได้นานขึ้น


อาหารสดเสมอ

 

ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์ช่วยคุณให้เก็บอาหารสดได้นานยิ่งขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องไปจ่ายตลาดบ่อยๆ ด้วยระบบ NutriFresh Inverter ช่วยรักษาความชื้นในอาหารคงคุณค่า วิตามิน และรสชาติของอาหารได้นานยิ่งขึ้น ในขณะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

*หมายเหตุ : ภาพและภาพประกอบมีไว้เพื่อใช้ในการส่งเสริมการขายสินค้า และสินค้าบางชิ้นอาจไม่มีจำหน่าย

ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย