วิธีเลือกซื้อเครื่องดูดควัน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องดูดควัน

 

เมื่อมีการทำอาหาร “ควัน” และ “กลิ่น” เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก เครื่องดูดควันจึงมีส่วนสำคัญในการรักษาบรรยากาศในห้องครัวให้สดชื่นอยู่เสมอ บทความนี้จะช่วยคุณเลือกเครื่องดูดควันที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

 

ใช้เครื่องดูดควันเป็นแบบเดิมหรือเปลี่ยนรุ่นใหม่ดี? ลองเลือกรุ่นที่ใช่สำหรับคุณ

 

คุณต้องการเปลี่ยนเครื่องดูดควันให้เป็นรุ่นเดิม หรือเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น? เครื่องดูดควันอีเลคโทรลักซ์มีรุ่นให้เลือกมากมาย มีรุ่นที่ดีไซน์สวยล้ำสมัยและรุ่นที่ดีไซน์คลาสสิค อย่างไรก็ดีควรเลือกเครื่องดูดควันที่สอดคล้องกับการออกแบบในครัวของคุณ

 

เลือกเครื่องดูดควันที่ใช่สำหรับคุณ

 

เครื่องดูดควันที่ดีจะดูดควันและกลิ่นจากการปรุงอาหารออกไปจากห้องครัวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

 

แต่ด้วยเนื้อที่จำกัดในการติดตั้ง บางครั้งการหมุนเวียนอากาศกลับมาใช้จึงเป็นเรื่องจำเป็น เครื่องดูดควันที่มีแผ่นกรองชาโคลจะมีประสิทธิภาพในการหมุนเวียนที่ดีกว่า

 

เลือกเครื่องดูดควันที่ใช่ 

 

ลองสำรวจภายในครัวว่ามีเตาปรุงอาหารกี่เตา ปรุงอาหารบ่อยและมากน้อยแค่ไหน การเลือกเครื่องดูดควันให้เหมาะคือเครื่องดูดควันที่พอดีกับจำนวนเตาและสไตล์การปรุงอาหารของคุณ  เพราะเครื่องดูดควันที่ใหญ่เกินไปก็ทำให้สิ้นเปลืองพลังงานโดยใช่เหตุ ถ้าเล็กเกินไปก็ดูดควันได้ไม่หมด คุณควรเลือกเครื่องดูดควันให้มีขนาดเท่ากับหรือใหญ่กว่าเตาเล็กน้อย

 

 

 

ทำงานเงียบ

 เครื่องดูดควันที่เสียงไม่ดังและดูดกลิ่นได้รวดเร็ว

ห้องครัวเป็นที่รวมตัวของสมาชิกในครอบครัว แน่นอนว่าเสียงจะดังกว่าห้องอื่นๆ และถ้าเครื่องดูดควันส่งเสียงแข่งกับการสนทนาของทุกคนคงไม่ดีแน่ เครื่องดูดควันอีเลคโทรลักซ์มีรุ่นที่ทำงานด้วยเสียงเบากว่าหลายรุ่น อาทิ รุ่นสแตนเลสขนาด 90 ซม. แบบกระโจมติดผนัง ที่มีฟังก์ชั่นทำงานเงียบพิเศษ เพื่อรักษาบรรยากาศในห้องครัว

 

ดูดกลิ่นได้รวดเร็ว

 

กลิ่นปลา กลิ่นอาหารทะเลหรือกลิ่นอื่นๆ ในครัวจะถูกกำจัดอย่างรวดเร็ว ด้วยเครื่องดูดควันอีเลคโทรลักซ์ ที่มี 3 ระดับความแรงในการดูดให้เลือกใช้งาน ช่วยคุณกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในไม่กี่นาที และยังช่วยดูดควันจากการทำอาหารได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

 

*หมายเหตุ : ภาพและภาพประกอบมีไว้เพื่อใช้ในการส่งเสริมการขายสินค้า และสินค้าบางชิ้นอาจไม่มีจำหน่าย

 

 

ซื้อสินค้า

    ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000