เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 300 ขนาด 9/5 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 300 ขนาด 9/5 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 300 ขนาด 9/5 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 300 ขนาด 9/5 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 300 ขนาด 9/5 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 300 ขนาด 9/5 กก.

เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 300 ขนาด 9/5 กก.

เขียนรีวิว

  • HygenicCare ลดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9%*
  • มอเตอร์ EcoInverter ประหยัดพลังงาน 50%
  • รอบการซักด่วน เหมาะกับวันเร่งรีบของคุณ

ซื้อออนไลน์ได้ที่นี่:

ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ
สะอาดเป็นพิเศษ

สะอาดเป็นพิเศษ

HygenicCare ฟังก์ชั่นการทำงานที่ให้คุณเลือกใช้งานเมื่อรอบการซักเสร็จสิ้น ด้วยการสเปรย์ไอน้ำนุ่มๆ ลงบนเนื้อผ้า ที่สามารถลดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9% โดยไอน้ำจะมีอุณหภูมิ 40°C จึงถนอมผ้าและประหยัดพลังงาน

*เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ฝาหน้า พร้อมไอน้ำ Hygenic Care สามารถขจัด Der f1 (ไรฝุ่น) ได้ 99.2% และ Fel d1 (สารก่อภูมิแพ้จากแมว) และสามารถลด Staphylococcus aureus และ Klebsiella pneumonia 99.9% ในรอบการซักผ้าฝ้าย 40°C

ประหยัดพลังงานขึ้น 50%

ประหยัดพลังงานขึ้น 50%

มอเตอร์ EcoInverter ทำงานได้เงียบกว่า พร้อมให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น 50% ประหยัดพลังงานกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน* รับประกันยาวนาน 10 ปี

*ประหยัดพลังงานขึ้น 50% เมื่อเทียบรุ่น EWF8024BDWA กับรุ่นก่อนหน้า EWF8025EQWA

ซักเร็ว และปรับเปลี่ยนรอบการซักได้

ซักเร็ว และปรับเปลี่ยนรอบการซักได้

ปรับเปลี่ยนรอบการซักให้เหมาะกับตารางเวลาของคุณ ด้วยรอบการซัก Quick15 ที่ใช้เวลาในการซัก 15 นาที เหมาะสำหรับการซักเสื้อผ้าจำนวนน้อยหรือชิ้นเดียว พร้อมโปรแกรม Daily39 ที่เหมาะสำหรับซักเสื้อผ้าในทุกวัน และโปรแกรม Wash60 ที่ซักสะอาดเต็มรูปแบบด้วยเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง

ดูแลให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า

ดูแลให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า

ผ้าฝ้าย ผ้าบอบบาง ผ้าขาว หรือผ้าสี เครื่องซักผ้า UltimateCare ก็ดูแลเนื้อผ้าทุกชนิดอย่างเหมาะสมและดีที่สุด ด้วยการปรับอุณหภูมิให้พอเหมาะในการซัก แตกต่างกัน 6 อุณหภูมิ

เพิ่มเสื้อผ้าชิ้นที่หลงลืมได้สะดวก

เพิ่มเสื้อผ้าชิ้นที่หลงลืมได้สะดวก

ฟังก์ชัน Add Clothes ทำให้คุณสามารถพักการทำงานชั่วคราวและเพิ่มเสื้อผ้าชิ้นที่ลืมเข้าเครื่องซักผ้าได้ ภายในหลังเริ่มรอบการซัก 15 นาที หมดปัญหาเสื้อผ้าตกค้างอยู่ในตะกร้า

ซักได้นุ่มนวลเหมือนซักด้วยมือ*

ซักได้นุ่มนวลเหมือนซักด้วยมือ*

ซักเสื้อขนสัตว์ตัวโปรดได้อย่างสบายใจ ด้วยรอบการซักเสื้อขนสัตว์ Wool Cycle ซึ่งผ่านการรับรองจาก Woolmark รอบการซักที่ออกแบบมาเฉพาะนี้ จะดูแลรักษาผ้าขนสัตว์ด้วยการซักที่อุณหภูมิต่ำ และรอบการหมุนที่นุ่มนวล สามารถซักเสื้อผ้าที่มีป้าย "ซ้กด้วยมือ" ได้อย่างปลอดภัย

*รอบการซักเสื้อขนสัตว์ผ่านการรับรองจากสถาบัน Woolmark ว่าสามารถซักเสื้อผ้าที่ระบุฉลาก "ซักด้วยมือได้" สอดคล้องกับข้อกำหนดของผู้ผลิตเครื่องซักผ้า ว่าเป็นไปตามขั้นตอนการซักและอบผ้าอย่างถูกต้อง

รีวิวการใช้งาน

เราช่วยดูแลคุณ

การรับประกันเครื่องซักผ้า

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า
10 ปี การรับประกันมอเตอร์เครื่องซักผ้าฝาหน้า
สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ


อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

FAQ
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อสินค้า สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ซื้อสินค้า

    ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000