เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 700 ขนาด 10/7 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 700 ขนาด 10/7 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 700 ขนาด 10/7 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 700 ขนาด 10/7 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 700 ขนาด 10/7 กก. เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 700 ขนาด 10/7 กก.

เครื่องซักและอบผ้ารุ่น UltimateCare 700 ขนาด 10/7 กก.

เขียนรีวิว

  • SensorWash พร้อม AI ขจัด 49 คราบบนเสื้อผ้า*
  • ไร้คราบผงซักฟอกตกค้างด้วย Ultramix*
  • HygenicCare ลดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9%*

ซื้อออนไลน์ได้ที่นี่:

ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ
ขจัด 49 คราบเปื้อน*

ขจัด 49 คราบเปื้อน*

ขจัดคราบฝังแน่นบนเสื้อผ้าโดยไม่ต้องแช่ ด้วยเทคโนโลยี SensorWash พร้อม AI เซ็นเซอร์ที่ตรวจจับคราบสกปรกและปรับการซักให้โดยอัตโนมัติ ให้คุณสามารถขจัด 49 คราบได้สะดวก อาทิ คราบน้ำมัน ไวน์แดง โคลน และช็อคโกแลต*

*ทดสอบโดยการซัก 4.5 กก. รอยเปื้อนขนาด 5 ตร.ซม. จากอาหารและผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ด้วยโปรแกรมผ้าฝ้าย 40°C และ โปรแกรมขจัดคราบ โดยผลของการซักจะขึ้นอยู่กับปริมาณ ชนิด และระยะเวลาที่คราบติด ชนิดของผลิตภัณฑ์ซักผ้า และแรงดันน้ำ

หมดปัญหาเรื่องคราบผงซักฟอก*

หมดปัญหาเรื่องคราบผงซักฟอก*

เทคโนโลยี UltraMixTM จะละลายผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มให้เข้ากับน้ำก่อนจ่ายลงถังซัก เสื้อผ้าจึงสะอาดไร้คราบตกค้างบนเสื้อผ้า ให้เสื้อผ้าสวยและไม่ต้องเปลืองแรงและทรัพยากรในการซักใหม่*

*ทดสอบกับเสื้อยืดและเสื้อเชิร์ตสีน้ำหนัก 3 กก. โดยใช้ผงซักฟอกตามที่แนะนำ โดยผลการทดสอบจะแตกต่างกันตามปริมาณผ้าที่ซัก ชนิดของผ้า และแรงดันน้ำ

สะอาดเป็นพิเศษ

สะอาดเป็นพิเศษ

HygenicCare ฟังก์ชั่นการทำงานที่ให้คุณเลือกใช้งานเมื่อรอบการซักเสร็จสิ้น ด้วยการสเปรย์ไอน้ำนุ่มๆ ลงบนเนื้อผ้า ที่สามารถลดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9% โดยไอน้ำจะมีอุณหภูมิ 40°C จึงถนอมผ้าและประหยัดพลังงาน

*เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ฝาหน้า พร้อมไอน้ำ Hygenic Care สามารถขจัด Der f1 (ไรฝุ่น) ได้ 99.2% และ Fel d1 (สารก่อภูมิแพ้จากแมว) และสามารถลด Staphylococcus aureus และ Klebsiella pneumonia 99.9% ในรอบการซักผ้าฝ้าย 40°C

คืนความสดชื่น โดยไม่ต้องซักใหม่

คืนความสดชื่น โดยไม่ต้องซักใหม่

คืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้าที่เก็บไว้ในตู้ ให้นุ่มและไร้รอยยับภายใน 30 นาที ด้วยโปรแกรม VapourRefresh ที่ช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้าได้ 23% เมื่อเทียบกับการตากผ้าปกติ*

*ทดสอบด้วยเครื่องรุ่น EWF9025BQWA ใช้และไม่ใช้ไอน้ำ และสามารถลดรอยยับได้ 23% - ทดสอบโดย THTI

ซักเร็ว และปรับเปลี่ยนรอบการซักได้

ซักเร็ว และปรับเปลี่ยนรอบการซักได้

ปรับเปลี่ยนรอบการซักให้เหมาะกับตารางเวลาของคุณ ด้วยรอบการซัก Quick15 ที่ใช้เวลาในการซัก 15 นาที เหมาะสำหรับการซักเสื้อผ้าจำนวนน้อยหรือชิ้นเดียว พร้อมโปรแกรม Daily39 ที่เหมาะสำหรับซักเสื้อผ้าในทุกวัน และโปรแกรม Wash60 ที่ซักสะอาดเต็มรูปแบบด้วยเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง

คำแนะนำที่เหมาะกับการดูแลเสื้อผ้า

คำแนะนำที่เหมาะกับการดูแลเสื้อผ้า

ด้วย Care Advisor ในแอปพลิเคชั่น Electrolux Life ที่ช่วยให้คำแนะนำในการขจัดคราบ หรือเลือกโปรแกรมการซักที่เหมาะสม มากถึง 37 ชนิดของผ้า

รีวิวการใช้งาน

เราช่วยดูแลคุณ

การรับประกันเครื่องซักผ้า

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า
10 ปี การรับประกันมอเตอร์เครื่องซักผ้าฝาหน้า
สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ


อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

FAQ
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อสินค้า สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ซื้อสินค้า

    ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000