img
360-icon
360-icon-ellipse
360 img
เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น UltimateCare 300 ความจุ 8 กก. เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น UltimateCare 300 ความจุ 8 กก. เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น UltimateCare 300 ความจุ 8 กก. เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น UltimateCare 300 ความจุ 8 กก. เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น UltimateCare 300 ความจุ 8 กก. เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น UltimateCare 300 ความจุ 8 กก.

เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น UltimateCare 300 ความจุ 8 กก.

เขียนรีวิว

  • HygenicCare ลดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9%*
  • รอบการซักด่วน เหมาะกับวันเร่งรีบของคุณ
  • ปรับอุณหภูมิการซักให้เหมาะกับผ้าแต่ละชนิด

ซื้อออนไลน์ได้ที่นี่:

ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ
สะอาดเป็นพิเศษ

สะอาดเป็นพิเศษ

HygenicCare ฟังก์ชั่นการทำงานที่ให้คุณเลือกใช้งานเมื่อรอบการซักเสร็จสิ้น ด้วยการสเปรย์ไอน้ำนุ่มๆ ลงบนเนื้อผ้า ที่สามารถลดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9% โดยไอน้ำจะมีอุณหภูมิ 40°C จึงถนอมผ้าและประหยัดพลังงาน

*เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ฝาหน้า พร้อมไอน้ำ Hygenic Care สามารถขจัด Der f1 (ไรฝุ่น) ได้ 99.2% และ Fel d1 (สารก่อภูมิแพ้จากแมว) และสามารถลด Staphylococcus aureus และ Klebsiella pneumonia 99.9% ในรอบการซักผ้าฝ้าย 40°C

ซักเร็ว และปรับเปลี่ยนรอบการซักได้

ซักเร็ว และปรับเปลี่ยนรอบการซักได้

ปรับเปลี่ยนรอบการซักให้เหมาะกับตารางเวลาของคุณ ด้วยรอบการซัก Quick15 ที่ใช้เวลาในการซัก 15 นาที เหมาะสำหรับการซักเสื้อผ้าจำนวนน้อยหรือชิ้นเดียว พร้อมโปรแกรม Daily39 ที่เหมาะสำหรับซักเสื้อผ้าในทุกวัน และโปรแกรม Wash60 ที่ซักสะอาดเต็มรูปแบบด้วยเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง

ดูแลให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า

ดูแลให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า

ผ้าฝ้าย ผ้าบอบบาง ผ้าขาว หรือผ้าสี เครื่องซักผ้า UltimateCare ก็ดูแลเนื้อผ้าทุกชนิดอย่างเหมาะสมและดีที่สุด ด้วยการปรับอุณหภูมิให้พอเหมาะในการซัก แตกต่างกัน 6 อุณหภูมิ

เพิ่มเสื้อผ้าชิ้นที่หลงลืมได้สะดวก

เพิ่มเสื้อผ้าชิ้นที่หลงลืมได้สะดวก

ฟังก์ชัน Add Clothes ทำให้คุณสามารถพักการทำงานชั่วคราวและเพิ่มเสื้อผ้าชิ้นที่ลืมเข้าเครื่องซักผ้าได้ ภายในหลังเริ่มรอบการซัก 15 นาที หมดปัญหาเสื้อผ้าตกค้างอยู่ในตะกร้า

ซักได้นุ่มนวลเหมือนซักด้วยมือ*

ซักได้นุ่มนวลเหมือนซักด้วยมือ*

ซักเสื้อขนสัตว์ตัวโปรดได้อย่างสบายใจ ด้วยรอบการซักเสื้อขนสัตว์ Wool Cycle ซึ่งผ่านการรับรองจาก Woolmark รอบการซักที่ออกแบบมาเฉพาะนี้ จะดูแลรักษาผ้าขนสัตว์ด้วยการซักที่อุณหภูมิต่ำ และรอบการหมุนที่นุ่มนวล สามารถซักเสื้อผ้าที่มีป้าย "ซ้กด้วยมือ" ได้อย่างปลอดภัย

*รอบการซักเสื้อขนสัตว์ผ่านการรับรองจากสถาบัน Woolmark ว่าสามารถซักเสื้อผ้าที่ระบุฉลาก "ซักด้วยมือได้" สอดคล้องกับข้อกำหนดของผู้ผลิตเครื่องซักผ้า ว่าเป็นไปตามขั้นตอนการซักและอบผ้าอย่างถูกต้อง

ประหยัดพลังงานขึ้น 50%

ประหยัดพลังงานขึ้น 50%

มอเตอร์ EcoInverter ทำงานได้เงียบกว่า พร้อมให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น 50% ประหยัดพลังงานกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน* รับประกันยาวนาน 10 ปี

*ประหยัดพลังงานขึ้น 50% เมื่อเทียบรุ่น EWF8024BDWA กับรุ่นก่อนหน้า EWF8025EQWA

รีวิวการใช้งาน

เราช่วยดูแลคุณ

การรับประกันเครื่องซักผ้า

2 ปี ด้วยการรับประกันสินค้า
10 ปี การรับประกันมอเตอร์เครื่องซักผ้าฝาหน้า
สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว กรุณา ล็อกอิน เพื่อเข้าระบบ


อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน

FAQ
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อสินค้า สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ซื้อสินค้า

    ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000