วีดีโอ How to : เครื่องซักผ้าฝาหน้า

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้า

How to video FL washing machine banner
How to video front load washing machine
1. วิธีใส่ผ้าลงในเครื่องซัก
บางวันเสื้อผ้าก็สกปรกเป็นพิเศษ แต่หายห่วงด้วยเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ดูวิดีโอเกี่ยวกับวิธีการใส่ผ้าลงในเครื่องซักอย่างถูกต้อง
How to care for delicates
2. วิธีซักผ้าเนื้อบอบบาง
การดูแลเสื้อผ้าที่บอบบางไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลาซักผ้าไหม ผ้าขนสัตว์ และผ้าลูกไม้ด้วยมืออีกต่อไป เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์มีเทคโนโลยี UltraMix และได้รับการรับรองมาตรฐานการซักถนอมผ้า Woolmark มีหลายโปรแกรมในการซักอย่างทะนุถนอมให้เลือกใช้งาน
How to care for baby delicates
3. วิธีซักเสื้อผ้าเด็กทารก และเสื้อผ้าสำหรับผิวแพ้ง่าย
เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ซักเสื้อผ้าสำหรับผิวแพ้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซักได้สะอาดปราศจากคราบสกปรก และไม่มีคราบผงซักฟอกตกค้างที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวที่บอบบาง
How to remove stains
4. วิธีขจัดคราบฝังแน่น
ในบางวันเสื้อผ้าก็เลอะเทอะเป็นพิเศษ หมดห่วงเรื่องการขจัดคราบบนเสื้อผ้า ด้วยเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ที่จะช่วยขจัดคราบฝังแน่นออกจากเสื้อตัวเก่งของคุณ แต่คราบบางชนิด เช่น คราบหมึก คราบเลือด และสีน้ำมันอาจต้องการวิธีจัดการพิเศษ
How to add clothes
5. วิธีใส่ผ้าเพิ่มระหว่างการซัก
เคยใช่ไหม? ที่คุณกดปุ่มเริ่มการทำงานของซักผ้าไปแล้วแต่พบว่ายังมีเสื้อตัวที่ยังไม่ได้ซักหลงเหลืออยู่ เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์มีฟังก์ชั่น Add Clothes ที่เพิ่มเสื้อผ้าสำหรับซัก แม้เครื่องเริ่มทำงานแล้ว
How to reduce need for ironing
6. วิธีลดผ้ายับและประหยัดเวลารีด
ครอบครัวใหญ่ย่อมมีเสื้อผ้าให้ซักมาก และการรีดผ้าจะเป็นภาระที่ไม่สนุกสำหรับคุณ เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้าหลังการซัก รีดง่ายขึ้น ช่วยคุณประหยัดเวลา
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย