วิธีเลือกซื้อเตาอบอาหาร

วิธีเลือกซื้อเตาอบอาหาร

 

เตาอบเป็นผู้ช่วยคนเก่งของคุณที่สามารถ อบ ปิ้ง และอุ่นอาหาร การเลือกเตาอบให้เหมาะกับการใช้งานเป็นเรื่องสำคัญ เตาอบอีเลคโทรลักซ์มีให้เลือกทั้งเตาอบแบบธรรมดา แบบอบด้วยไอน้ำ ที่ครอบคลุมการปรุงอาหารหลายรูปแบบ ทั้งครัวตะวันตกและตะวันออก บทความนี้จะช่วยคุณเลือกเตาอบอีเลคโทรลักซ์เครื่องที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

 

จุดเริ่มต้นของเชฟคนเก่ง

 

อีเลคโทรลักซ์ศึกษาไลฟ์สไตล์ วิธีคิด และความชอบของผู้ใช้งาน เราจึงรู้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีพรสวรรค์ในการทำอาหาร เราจึงออกแบบเตาอบให้มีฟังก์ชั่นปรุงอาหารอัตโนมัติที่หลากหลาย มีระบบตั้งเวลาที่แม่นยำ และระบบที่ช่วยดูความสุกของอาหาร ทั้งยังมีฟังก์ชั่น อาทิ Fast Heat Up, Auto Shut Off และ Defrost ที่เป็นผู้ช่วยในการปรุงเมนูอร่อยของคุณ ดูข้อมูลเกี่ยวกับเตาอบอีเลคโทรลักซ์ Inspiro ที่ลิงค์นี้

 

ใส่ใจทุกรายละเอียด

 

การออกแบบคือการใส่ใจในทุกรายละเอียด เตาอบอีเลคโทรลักซ์ถูกออกแบบมาโดยไม่ละเลยจุดเล็กๆ เช่นปุ่มกดแบบสัมผัส หรือพื้นผิวที่ไม่เปื้อนรอยนิ้วมือ

 

เตาอบที่ทำความสะอาดง่าย

 

 เตาอบที่ทำความสะอาดง่าย

 

การทำความสะอาดคราบสกปรกในเตาอบไม่ใช่เรื่องน่าสนุก เตาอบอีเลคโทรลักซ์จึงมีฟังก์ชั่นในการทำความสะอาดอัตโนมัติ อาทิเตาอบที่มี Catalytic Cleaning เคลือบอีนาเมลที่พื้นผิวเตา ป้องกันรอยเลอะจากคราบอาหาร และเตาอบที่มี Pyrolytic Cleaning ใช้ความร้อนสูงในการเปลี่ยนเศษอาหารกลายเป็นผงเถ้าเล็กๆ เพื่อให้ทำความสะอาดง่ายขึ้น

 

มือสมัครเล่น หรือเชฟมืออาชีพ

 

เตาอบอีเลคโทรลักซ์ช่วยให้คุณมั่นใจในฝีมือการทำอาหารยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกเตาอบแบบถาดสองชั้นขนาดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัว เตาอบขนาดกลางไว้อบเค้ก คุ้กกี้และพิซซ่า หรือเตาอบขนาดเล็กเพื่อผู้ที่เริ่มต้นทำอาหาร

 

เลือกซื้อเตาอบแก๊สหรือเตาอบไฟฟ้าดีกว่ากัน?

 

เลือกซื้อเตาอบแก๊สหรือเตาอบไฟฟ้าดีกว่ากัน?

 

เป็นคำถามที่ถกเถียงกันมานานว่าเตาอบแบบแก๊สหรือไฟฟ้าดีกว่ากัน เตาอบทั้งสองแบบมีข้อดีที่ต่างกัน เตาอบอีเลคโทรลักซ์ที่ใช้แก๊สให้ความร้อนเร็วกว่า ในขณะที่เตาอบไฟฟ้าติดตั้งได้สะดวก ทำความสะอาดง่ายและใช้งานได้หลากหลายกว่า

 

อบด้วยระบบไอน้ำ

 

เตาอบที่มีพัดลมและเตาอบลมร้อนเป็นตัวเลือกยอดนิยม แต่ถ้าคุณต้องการปรุงอาหารให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น เตาอบระบบไอน้ำคือตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ เตาอบประเภทนี้ถูกใช้งานในร้านอาหารมาเป็นเวลานานพอสมควร และเตาอบอีเลคโทรลักซ์คือตัวเลือกอันดับหนึ่งจากเชฟมืออาชีพทั่วโลก อีเลคโทรลักซ์คือผู้ผลิตเตาอบระบบไอน้ำสำหรับใช้ในครัวเรือนรายแรก ซึ่งจุดเด่นของเตาอบชนิดนี้คือ อบอาหารได้เร็วกว่า อร่อยกว่า และยังคงคุณค่าทางอาหารและความชุ่มฉ่ำได้ดี

 

*หมายเหตุ : ภาพและภาพประกอบมีไว้เพื่อใช้ในการส่งเสริมการขายสินค้า และสินค้าบางชิ้นอาจไม่มีจำหน่าย

 

 

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000