เครื่องฟอกอากาศ Pure A9 พร้อมตัวกรอง 5 ขั้นตอน สำหรับห้องขนาด 88 ตรม. สีเทาอ่อน

เครื่องฟอกอากาศ Pure A9 พร้อมตัวกรอง 5 ขั้นตอน สำหรับห้องขนาด 88 ตรม. สีเทาอ่อน

เขียนรีวิว

  • ตัวกรอง 5 ขั้นตอน ขจัดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • PureSense ปรับคุณภาพอากาศและความเร็วพัดลมอัตโนมัติ
  • ทำงานเงียบแม้เปิดเบอร์แรงสุด

ค้นหารหัสสินค้า

รหัสสินค้าขีดเส้นใต้ด้วยสีเขียว แสดงอยู่บนฉลากรายละเอียดของสินค้า.
Model-number
สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ
ตัวกรองขจัดแบคทีเรีย

ตัวกรองขจัดแบคทีเรีย

ตัวกรอง 5 ขั้นตอน ดักจับฝุ่นผงขนาดเล็ก กลิ่นไม่พึงประสงค์ และละอองต่างๆ ที่อยู่ในอากาศ อาทิ สารฟอมัลดิไฮด์ ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกำจัดไวรัสในขนาดนาโน* ทั้งยังแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนตัวกรอง.

*ลดเชื้อ Legionella pneumoila ทดสอบโดย Guangdong Detection Center of Microbiology เชื่อ Escherichia coli, Staphylococus aureus และ Serratia marcescens ทดสอบโดย Guangzhou Testing center of Industrial Microbiology เมื่อเดือนมิถุนายน 2018 การลดเชื้อไวรัส H1N1 ทดสอบโดยสถาบัน Guangdong Detection Center of Microbiology เมื่อเดือนมีนาคม 2020

ปรับคุณภาพอากาศอัตโนมัติ

ปรับคุณภาพอากาศอัตโนมัติ

ระบบ PureSense ตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในห้องและภายนอกโดยต่อเนื่อง และปรับการกรองอากาศโดยอัตโนมัติ อากาศภายในบ้านของคุณจึงสดชื่นและดีต่อสุขภาพอยู่เสมอ

ทำงานเงียบ

ทำงานเงียบ

เมื่อเปิด Sleep Mode เสียงการทำงานของเครื่องฟอกอากาศจะทำงานอย่างไรเสียงรบกวน แม้เปิดเครื่องเบอร์สูงสุด เปรียบได้เท่าๆ กับเสียงผู้คนพูดคนพูดคุยกันในภายในบ้านเท่านั้น*.

*ตรวจวัดในระยะ 1 เมตรด้านหน้าของเครื่อง รุ่น PA91-406

ระบบ AirSurround

ระบบ AirSurround

ด้วยระบบ AirSurround สร้างอากาศหมุนเวียนเป็นลักษณะเกลียวภายในห้อง อากาศจึงสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง ดีกว่าเครื่องฟอกอากาศรุ่นก่อนถึง 4 เท่า*.

*PureA9 รุ่น PA91-606 เปรียบเทียบกับรุ่น Oxygen EAP150 เหมาะสำหรับห้องขนาด 88 ตรม. (ตามมาตรฐาน JEM ในการแลกเปลี่ยนอากาศต่อชั่วโมง)

ตัวกรองที่เหมาะกับสภาพอากาศ

ตัวกรองที่เหมาะกับสภาพอากาศ

ตัวกรองอากาศที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับฤดูกาล อาทิ ช่วงที่มีฝุ่นละอองในอากาศมากเป็นพิเศษ ทั้งตัวกรองแต่ละชนิดยังสามารถบันทึกการใช้งาน แม้คุณถอดเพื่อเปลี่ยนให้เหมาะสมกับการใช้งานก็ตาม จึงหมดกังวลเรื่องการจดจำการเปลี่ยนตัวกรอง

ผู้ช่วยในการปรับคุณภาพอากาศของคุณ

ผู้ช่วยในการปรับคุณภาพอากาศของคุณ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือที่ใดก็ตาม คุณก็สามารถตรวจวัดและปรับค่าคุณภาพอากาศภายในบ้านด้วยการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น สามารถเปิดเครื่องฟอกอากาศ เช็คสถานการทำงาน และปรับค่าการทำงานได้จากทุกที่ คุณจึงสบายใจไปกับอากาศที่สดชื่น

รีวิวการใช้งาน

เราช่วยดูแลคุณ

ซื้อสินค้า

    ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000