faq-induction-banner-1980x500_sfw.jpg

จุดเด่นของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการปรุงอาหาร ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุมความร้อนได้แม่นยำ ให้ความร้อนสูงและความปลอดภัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เตาแม่เหล็กไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเตาร้อนแต่สามารถทำให้ภาชนะปรุงอาหารได้รับความร้อนโดยตรง จึงช่วยประหยัดพลังงานและไม่ทำให้ห้องครัวร้อนเหมือนกับการใช้เตาแก๊สหรือเตาเซรามิค

นอกจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะปลอดภัยกว่าเตาชนิดอื่นแล้ว ยังสามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

induction-power-n-speed-544x306_sfw.jpg

ให้ความร้อนสูงอย่างรวดเร็ว

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ถูกออกแบบมาเพื่อการปรุงอาหารอย่างมืออาชีพทั้งการให้ความร้อนสูงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สามารถต้มน้ำ 1 ลิตรให้เดือดในเวลาเพียง 3 นาที ให้คุณปรุงอาหารมื้ออร่อยได้ในเวลาอันรวดเร็ว

induction-precise-temperature-control-544x306_sfw.jpg

ควบคุมความร้อนได้แม่นยำ

ระบบควบคุมอุณหภูมิของอีเลคโทรลักซ์ให้คุณสามารถปรับความร้อนสูงเป็นความร้อนต่ำได้รวดเร็ว อาหารที่ปรุงจะไม่สุกเกินหรือสุกไม่พอดีอีกต่อไป

induction-easy-to-clean-544x306_sfw.jpg

ทำความสะอาดง่าย

พื้นผิวที่แบนเรียบและสวยงามของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
อีเลคโทรลักซ์ ไม่ทำให้รอยเปื้อนและคราบอาหารไหม้ติดเตา และสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย


induction-cool-touch-n-safety-544x306_sfw.jpg

ปลอดภัย สัมผัสไม่ร้อนมือ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ส่งความร้อนโดยตรงให้พื้นผิวภาชนะเท่านั้น พื้นผิวสัมผัสโดยรอบของเตาจึงปลอดภัยสัมผัสไม่ร้อนมือ หมดกังวลเรื่องอุบัติเหตุจากความร้อน หรือไอความร้อนสะสมในห้องครัว

induction-easy-to-use-544x306_sfw.jpg

ใช้งานสะดวก

เลือกใช้ภาชนะในการปรุงอาหารได้ง่าย เพียง
นำแม่เหล็กมาทดลองติดที่ก้นภาชนะ หากแม่เหล็กสามารถติดอยู่ก็สามารถใช้ได้

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย