ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการดูแลรักษา
บริการซ่อมบำรุง
สนับสนุน
สนับสนุน
ติดต่อเรา
นัดหมายเข้ารับบริการ
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
ข้อมูลการช่วยเหลือเบื้องต้น
การรับประกันสินค้า
โปรโมชั่นพิเศษ
บทความ
Better living
Better living
Care
Taste
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เข้าสู่ระบบ
บัญชี
เข้าสู่ระบบ
สมัครใช้บริการ
Go to cart page
กลับ
หน้าแรก
กลับ
สูตรปรุงอาหาร
Turkey
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
ไก่งวง
เวลาการปรุง:
2ชั่วโมง
อุณหภูมิ:
200 ºC
ระดับชั้นวาง:
2
ฟังก์ชั่น:
กึ่งอบไอน้ำ + อบ
น้ำ:
700 มิลลิลิตร
สำหรับกี่ท่าน:
6
เครื่องปรุง
Main Dish
ไก่งวง 1 ตัว
เนยผสมสมุนไพรเสจ
เนยเหลว 200 กรัม หรือ มาการีน
เสจแห้ง 1 ช้อนโต๊ะ
ผงกระเทียม 1/2 ช้อนโต๊ะ
เกลือและพริกไทย
เสจสำหรับโรยหน้า
หัวหอมใหญ่ผลใหญ่ สับละเอียด 1 ผล
เซเลอรี่ 1 ก้าน สับละเอียด
ขนมปังหั่นเต๋า 4-5 แผ่น
เสจแห้ง 1.5 ช้อนโต๊ะ
พริกไทย
ไส้กรอก 1 ชิ้น
น้ำต้มสุก 1/2 ถ้วย ต่อไก่ครึ่งตัว
น้ำสต๊อก
ขั้นตอนการปรุง
นำเนยละลาย เติมใบเสจ เกลือและพริกไทย ผสมให้เข้ากันนำแช่เย็น 10 นาที จนเริ่มแข็ง
ดึงหนังไก่ให้ยืดออก โดยดึงหนังแยกจากเนื้อ หักข้อต่อด้วยมือเปล่า
นำเนยผสมเสจทาลงระหว่างหนังและเนื้อ ทาให้ทั่วด้วยมือจนเข้ากัน
ใส่ตามช่องในตัวไก่ให้เต็ม เหลือที่เล็กน้อยเผื่อการพองตัวเมื่อสุกแล้ว
วางลงบนจานสำหรับอบ และอบ 30 นาที
ยึดหนังไก่ให้ติดกับเนื้อด้วยไม้จิ้มฟัน
วางไก่บนชั้น 2 ใช่การอบแบบใช้ความชื้น 200 องศาเซลเซียส 30 นาทีต่อไก่ 1 กิโลกรัม
จิ้มไม้จิ้มลงบนเนื้อไก่ส่วนที่หนาที่สุด หากไม่มีเนื้อติดออกมา แสดงว่าสุกแล้ว
ซื้อสินค้า
ซื้อจากร้านจำหน่าย
ค้นหาร้านจำหน่าย
เวปไซต์นี้ใช้งานคุกกี้ (
Cookies
) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา ท่านตกลงให้เราใช้คุกกี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ของเราได้ที่
ยอมรับคุกกี้
ต้องการความช่วยเหลือ?
พูดคุยกับเรา
กำลังโหลดแชท