ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการดูแลรักษา
บริการซ่อมบำรุง
สนับสนุน
สนับสนุน
ติดต่อเรา
นัดหมายเข้ารับบริการ
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
ข้อมูลการช่วยเหลือเบื้องต้น
การรับประกันสินค้า
โปรโมชั่นพิเศษ
บทความ
Better living
Better living
Care
Taste
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เข้าสู่ระบบ
บัญชี
เข้าสู่ระบบ
สมัครใช้บริการ
Go to cart page
กลับ
หน้าแรก
กลับ
สูตรปรุงอาหาร
Spiced Flank Steak
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
สเต๊กเนื้อติดมัน (ส่วนท้อง)
เวลาการปรุง:
15นาที
อุณหภูมิ:
200 ºC
สำหรับกี่ท่าน:
8
เครื่องปรุง
Main Dish
เนื้อวัวส่วนท้อง 1 1/2 - 2 ปอนด์
เกลือหยาบ
พริกไทยดำสำหรับโรยเสต๊กก่อนอบ
ต้นหอมซอยสำหรับโรยหน้า
เครื่องปรุงหมักเนื้อ
ขิงสดขูด 2 ช้อนโต๊ะ
ไวน์ขาวครึ่งถ้วย หรือสาเก
ซีอิ๊วเค็มน้อย 2 ช้อนโต๊ะ
ซอส Hoisin 2 ช้อนโต๊ะ
ซอสพริกศรีราชา 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงาคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยดำป่นเพื่อปรุงรส
เกลือหยาบ และพริกไทยดำเมล็ด
น้ำมันพืช
ขั้นตอนการปรุง
เตรียมเครื่องปรุงหมัก : ผสมเครื่องปรุงทั้งหมดให้เข้ากัน
ใช้มีดกรีดลงบนเนื้อลึก 1 นิ้ว เพื่อให้เครื่องปรุงซึมเข้าได้ถึง นำใส่ในถุงพลาสติกเทเครื่องปรุงลงไป ปิดปากถุง นำไปแช่ตู้เย็น 12 ชั่วโมง (หรือน้อยกว่านั้นแต่ไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมง)
นำเสต๊กออกจากตู้เย็นพักไว้ในจานปิดฝา จนหายเย็น เก็บน้ำที่ได้จากการหมักไว้ทำซอส
ตั้งกระทะให้ร้อนมาก และทาด้วยน้ำมัน
โรยเกลือพริกไทย และวางบนกระทะย่างด้านละ 2 นาทีให้พอเห็นรอยย่าง อย่าขยับเนื้อไปมาเพื่อให้ได้รอยที่สวยงาม หากต้องการรอยขวางให้กลับเนื้อด้านทแยง
นำเสต๊กเข้าเตาอบ รองด้วยกระดาษรองอบและอบด้วยอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส (390 องศาฟาเรนไฮต์) ประมาณ 10 นาที ใช้ฟังก์ชั่นพัดลม
นำเสต๊กออกจากเตาอบพักไว้ประมาณ 10 นาที ก่อนหั่น
หั่นสเต๊กตามแนวขวางจากลายเนื้อเพื่อได้เนื้อนุ่มขณะรับประทาน โรยหน้าด้วยต้นหอมซอยและซอสที่ได้จากการหมัก
ซื้อสินค้า
ซื้อจากร้านจำหน่าย
ค้นหาร้านจำหน่าย
เวปไซต์นี้ใช้งานคุกกี้ (
Cookies
) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา ท่านตกลงให้เราใช้คุกกี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ของเราได้ที่
ยอมรับคุกกี้
ต้องการความช่วยเหลือ?
พูดคุยกับเรา
กำลังโหลดแชท