• เวลาการปรุง: 20นาที
  • อุณหภูมิ: 85 ºC
  • ระดับชั้นวาง: 2
  • ฟังก์ชั่น: กึ่งอบไอน้ำ + อบ
  • น้ำ: 300 มิลลิลิตร
  • สำหรับกี่ท่าน: 4

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. 1 เนื้อปลาแซลมอน 2 ชิ้น (รวมกัน 800 กรัม)
  2. สมุนไพรและเครื่องปรุงตามชอบ เช่น ผักชีลาว ทาร์รากอน เกลือรมควัน พริกไทย ขิงป่น
  3. 2 น้ำมันมะกอก
  4. 3 เลมอน

 

โดยเชฟ Mina Ivanovic

ขั้นตอนการปรุง

  1. นำเนื้อแซลมอนวางลงบนจานทาน้ำมัน วางด้านหนังลง
  2. โรยสมุนไพรและเครื่องปรุง นำเข้าเตาอบ
  3. เติมน้ำ 300 มิลลิลิตรในช่องเติมน้ำ
  4. เลือกฟังก์ชั่น กึ่งอบไอน้ำ + อบร้อน ที่ 85 องศา อบประมาณ 20 นาที
  5. เมื่อสุกแล้วนำวางบนจาน ทาด้วยน้ำมันมะกอกเล็กน้อย
  6. เสิร์ฟพร้อมสลัดและเลมอน

 

Salmon-fillet_sfw.jpg
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย