ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่นทั้งหมด
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง
เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์
เครื่องดูดฝุ่นชนิดดูดทั้งแห้งและเปียก
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
เกี่ยวกับอากาศ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
การดูแลพื้น
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่นทั้งหมด
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง
เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์
เครื่องดูดฝุ่นชนิดดูดทั้งแห้งและเปียก
ห้องอาบน้ำ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการดูแลรักษา
บริการซ่อมบำรุง
สนับสนุน
สนับสนุน
ติดต่อเรา
นัดหมายเข้ารับบริการ
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
ข้อมูลการช่วยเหลือเบื้องต้น
การรับประกันสินค้า
โปรโมชั่นพิเศษ
บทความ
Better living
Better living
Care
Taste
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เข้าสู่ระบบ
บัญชี
เข้าสู่ระบบ
สมัครใช้บริการ
Go to cart page
กลับ
หน้าแรก
กลับ
สูตรปรุงอาหาร
Pandan Cupcakes
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
คัพเค้กใบเตย
เวลาการปรุง:
20นาที
อุณหภูมิ:
175 ºC
สำหรับกี่ท่าน:
10
เครื่องปรุง
ส่วนผสมแป้งไข่แดง
ไข่แดง 2 ฟอง ไม่เย็น
น้ำตาลทรายละเอียด 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันคาโนล่า 1/4 ถ้วย
น้ำเปล่า 1/4 ถ้วย (หรือกะทิ)
แป้ง 1/3 ถ้วย
กลิ่นใบเตย 1/4 ช้อนชา
ส่วนผสมแป้งไข่ขาว
ไข่ขาว 3 ฟอง ไม่เย็น
เกลือ
น้ำตาลทรายละเอียด 3 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมวิปครีม
วิปครีมครึ่งถ้วย
น้ำตาลทรายละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
วานิลลา 1/4 ช้อนชา
ขั้นตอนการปรุง
วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 175 องศาเซลเซียส (350 องศาฟาเรนไฮต์)
เตรียมแป้งไข่แดง : ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยตะกร้อจนเข้ากันแล้วพักไว้
เตรียมแป้งไข่ขาว : ตีไข่ขาวด้วยเครื่องตีใช้ความเร็วกลาง-ต่ำจนกระทั่งขึ้นฟู เติมเกลือ แล้วตีต่อด้วยความเร็วกลาง ค่อยๆ เติมน้ำตาลและปรับเป็นความเร็วกลาง-สูง ตีจนเป็นโฟมขึ้นฟู
เติมแป้งไข่ขาว 1/3 ส่วนลงในแป้งไข่แดง ใช้หัวตะกร้อตีและค่อยๆ เติมส่วนผสมแป้งไข่ขาวลงไป ค่อยๆ เทลงไปจนหมด ใช้ไม้พายยางคนให้เข้ากัน
แบ่งเป็น 8 ส่วนหยอดลงไปในพิมพ์คัพเค้ก (อาจเพิ่มเป็น 10-12 ถ้วยได้) อบด้วยไฟล่าง 18-20 นาที ทดสอบด้วยการจิ้มไม้จิ้มลงไปและไม่มีเนื้อเค้กเหลวติดออกมา ผึ่งให้เย็นบนตะแกรง
เตรียมวิปครีม : นำชามผสมและแป้งที่ตีไว้แช่เย็น 30 นาที นำออกมาแล้วใส่วิปครีม น้ำตาล วานิลลาลงในชาม และตีด้วยความเร็วกลางและสูงจนกระทั่งเป็นโฟม เอาวิปครีมใส่ที่บีบปลายรูปดาว
บีบวิปครีมลงบนคัพเค้ก ตกแต่งด้วยดาวหรืออื่นๆ ตามชอบ โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง พร้อมเสิร์ฟ
ซื้อสินค้า
ซื้อจากร้านจำหน่าย
ค้นหาร้านจำหน่าย
เวปไซต์นี้ใช้งานคุกกี้ (
Cookies
) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา ท่านตกลงให้เราใช้คุกกี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ของเราได้ที่
ยอมรับคุกกี้
ต้องการความช่วยเหลือ?
พูดคุยกับเรา
กำลังโหลดแชท