ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการดูแลรักษา
บริการซ่อมบำรุง
สนับสนุน
สนับสนุน
ติดต่อเรา
นัดหมายเข้ารับบริการ
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
ข้อมูลการช่วยเหลือเบื้องต้น
การรับประกันสินค้า
โปรโมชั่นพิเศษ
บทความ
Better living
Better living
Care
Taste
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เข้าสู่ระบบ
บัญชี
เข้าสู่ระบบ
สมัครใช้บริการ
Go to cart page
กลับ
หน้าแรก
กลับ
สูตรปรุงอาหาร
Madras Choc Fudge Cake
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
เค้กปุยฝ้ายช็อคฟัดจ์
เวลาการปรุง:
40นาที
อุณหภูมิ:
180 ºC
ฟังก์ชั่น:
กึ่งอบไอน้ำ + อบ
น้ำ:
300 มิลลิลิตร
สำหรับกี่ท่าน:
6
เครื่องปรุง
Main Dish
นมสด 100 มิลลิลิตร
มะพร้าวแห้ง 50 ชิ้น
ผงโกโก้ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง 50 กรัม
ดาร์คช็อคโกแล็ตหักเป็นชิ้นเล็กๆ 200 กรัม
เนยจืด 150 กรัม
ไข่ขนาดกลาง 3 ฟอง
อัลมอนด์บด 75 กรัม
น้ำตาลเนื้อละเอียด 100 กรัม
ดับเบิ้ลครีม 300 มิลลิลิตร
กระวาน 2 ลูก คั่วกับอัลมอนด์
ขั้นตอนการปรุง
ใช้กระดาษรองอบสี่เหลี่ยมขนาด 30x11 ซม.รองในถาดอบ
ผสมนม มะพร้าวแห้ง โกโก้ และน้ำผึ้งในหม้อตั้งไฟความร้อนกลาง หมั่นคน ตั้งพักไว้
ตีช็อคโกแล็ตเข้าผสมกับเนยด้วยช้อนไม้ เติมไข่แดงลงไปครั้งละ 1 ฟอง ใส่อัลมอนด์ผสมกระวานและน้ำตาลครึ่งหนึ่งจากที่เตรียมไว้
ใช้เครื่องตี ตีไข่ขาว เติมน้ำตาลทรายที่เหลือครั้งละหนึ่งช้อนโต๊ะให้นุ่มฟู ใส่ลงในส่วนผสมช็อคโกแล็ต จากนั้นเติมส่วนผสมไข่ขาวที่เหลือและพับให้เซ็ทตัวอย่างรวดเร็ว เบามือและสม่ำเสมอ
เทลงในถาดสังกะสีเพื่ออบประมาณ 40 นาที อบด้วยฟังก์ชั่น กึ่งอบไอน้ำ + อบ 180 องศาเซลเซียส
รอให้เย็นลงก่อนนำแช่เย็น
แต่งหน้าเค้กด้วยดับเบิ้ลครีมและโรยด้วยผงโกโก้
ซื้อสินค้า
ซื้อจากร้านจำหน่าย
ค้นหาร้านจำหน่าย
เวปไซต์นี้ใช้งานคุกกี้ (
Cookies
) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา ท่านตกลงให้เราใช้คุกกี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ของเราได้ที่
ยอมรับคุกกี้
ต้องการความช่วยเหลือ?
พูดคุยกับเรา
กำลังโหลดแชท