ขั้นตอนการปรุง
- หั่นเนื้อสัตว์เป็นชิ้นโต
- ละลายเนยในกระทะและนำลงย่างประมาณ 3-4 นาที
- หั่นเฟนเนล ผสมกับกระเทียม
- นำเนื้อสัตว์วางลงในกระทะเหล็ก โรยแมรี่ โรยด้วยเกลือและพริกไทย
- เทไวน์ลงจนท่วมเนื้อสัตว์
- ใส่ซินนามอน ปิดฝา และวางทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง
- ต้มไว้ 2 ชั่วโมงเปิดฝา และตั้งทิ้งไว้ต่อไปอีกครึ่งชั่วโมง
แนะนำให้เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งผัด