ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
การดูแลพื้น
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่น
เกี่ยวกับอากาศ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
ห้องอาบน้ำ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการดูแลรักษา
บริการซ่อมบำรุง
สนับสนุน
สนับสนุน
ติดต่อเรา
นัดหมายเข้ารับบริการ
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
ข้อมูลการช่วยเหลือเบื้องต้น
การรับประกันสินค้า
โปรโมชั่นพิเศษ
บทความ
Better living
Better living
Care
Taste
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เข้าสู่ระบบ
บัญชี
เข้าสู่ระบบ
สมัครใช้บริการ
Go to cart page
กลับ
หน้าแรก
กลับ
สูตรปรุงอาหาร
Braised Baby Chicken
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
ไก่อบนุ่ม
เวลาการปรุง:
1ชั่วโมง30นาที
อุณหภูมิ:
200 ºC
สำหรับกี่ท่าน:
8
เครื่องปรุง
Main Dish
ไก่ตัวเล็ก 2 ตัว
หัวหอมสับหยาบ 1 หัว
แครอทสับหยาบ 1 หัว
ไวน์ขาว 1 ถ้วย
น้ำสต๊อกไก่ครึ่งถ้วย
เครื่องเทศสับละเอียด 1/4 ถ้วย (โรสแมรี่, พาสลี่ย์, ใบโหระพา และใบไทม์)
กระเทียม 4 กลีบ บอกและสับ
Dijon มัสตาร์ด 3 ช้อนชา
น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ
เกลือและพริกไทย
ขั้นตอนการปรุง
วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส (400 องศาฟาเรนไฮต์)
ใส่หัวหอมและแครอทสับลงในกระทะ แล้ววางไก่ลงด้านบน
นำส่วนผสมที่เป็นของเหลวทั้งหมด เครื่องเทศ กระเทียม และมัสตาร์ดใส่ลงในชามผสม คนให้เข้ากันแล้วราดลงบนไก่ให้ทั่วทั้งตัว
โรยน้ำมันมะกอกให้ทั่วไก่ เติมเกลือและพริกไทยตามชอบ
นำเข้าอบด้วยไฟล่างไม่ต้องปิดฝา ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง หรือจนกระทั่งไก่สุก โดยไก่ด้านล่างจะเหลืองกรอบ
ใช้น้ำที่ได้จากการอบ พร้อมหัวหอมและแครอทเป็นน้ำราดเกรวี่
ซื้อสินค้า
ซื้อจากร้านจำหน่าย
ค้นหาร้านจำหน่าย
เวปไซต์นี้ใช้งานคุกกี้ (
Cookies
) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา ท่านตกลงให้เราใช้คุกกี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ของเราได้ที่
ยอมรับคุกกี้
ต้องการความช่วยเหลือ?
พูดคุยกับเรา
กำลังโหลดแชท