• เวลาการปรุง: 10นาที
  • อุณหภูมิ: 260 ºC
  • สำหรับกี่ท่าน: 6

เครื่องปรุง

Main Dish
  • แป้งพิซซ่า 2 ชิ้น
  • พาเมซานชีสขูด 2 ช้อนโต๊ะ
  • โก้ทชีสขูดครึ่งด้วย
  • มอซซาเรลล่าชีส 1/4 ถ้วย
  • เชดด้าชีส 1/4 ถ้วย
  • เบคอน 4 ชิ้นทอดกรอบหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
  • มะเขือเทศหั่นบาง 2 ลูก
  • เห็ดหั่นบาง 1 ลูก
  • ไข่ 3 ฟองใหญ่
  • เกลือหยาบ
  • พริกไทยดำป่น
  • ผักร็อคเก้ตหรือ Argula ครึ่งถ้วย
  • ใบพาสลี่ย์หั่น 1 ช้อนโต๊ะ

ขั้นตอนการปรุง

  1. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 260 องศาเซลเซียส (500 องศาฟาเรนไฮต์) 30 นาทีก่อนอบพิซซ่า
  2. โรยผงแป้งลงบนภาชนะและวางแผ่นพิซซ่าลงไป
  3. โรยหน้าพิซซ่าด้วยชีสและเบคอน มะเขือเทศ เห็ด และไข่ 3 ฟอง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
  4. อบพิซซ่าด้วยไฟบนและล่าง พร้อมเปิดพัดลมเตาอบ 5 นาที จากนั้นสลับไฟอบต่อไป 3-5 นาที หากแป้งพิซซ่ากรอบและไข่ขาวสุกดีแล้ว นำออกจากเตาอบพักไว้สักครู่
  5. โรยหน้าด้วยผักร็อคเก้ตหรือ Argula เสิร์ฟขณะร้อน
4-Cheese-Breakfast-Pizza_sfw.jpg
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย