อีเลคโทรลักซ์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับวิกฤตการณ์ COVID-19

มอบความห่วงใยด้วยเครื่องฟอกอากาศรุ่นยับยั้งเชื้อไวรัสให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์

กรุงเทพฯ, 13 สิงหาคม 2564 - อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับพรีเมี่ยม จากประเทศสวีเดน นำโดย คุณเอกชัย ชาครสกุล Human Resources Manager แลคุณพรหมรจ ตันนุกิจ Care & Wellbeing Product Line Manager ร่วมเป็นตัวแทนมอบ เครื่องฟอกอากาศอีเลคโทรลักซ์ รุ่น Flow Series FA41-403BL จำนวน 12 เครื่อง มูลค่า 119,880 บาท ให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดยมี คุณวัลลภ ยุติธรรมดํารง รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และ พ.ญ กัญจน์นรี มนตรีมนัส เป็นตัวแทนการรับมอบ ณ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์

pr-flow1
pr-flow2
pr-flow3
pr-flow4


โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่น Flow Series FA41-403BL ติดตั้งระบบ UV-C ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อไวรัส SAR-CoV2 สาเหตุของ COVID-19** และเชื้อโรค พร้อมการกรอง 5 ขั้นตอน กรองฝุ่นเล็กได้ถึง PM1.0 ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และผ่านมาตรฐานกำจัดสารก่อภูมิแพ้ พร้อมชุดกรองแนวตั้งครอบคลุม 360 องศา สร้างการหมุนเวียนอากาศให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในห้องได้เป็นอย่างดี ใช้ง่ายง่ายผ่านแผงระบบสัมผัส LED Touch Screen แสดงคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์

อีเลคโทรลักซ์ผู้นำนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศชั้นนำ มีเครื่องฟอกอากาศ 3 รุ่น ได้แก่ Pure A9, Well Series และ Flow Series ที่เน้นการสร้างอากาศบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพที่ดี ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


pr-news-air-purifier


เครื่องฟอกอากาศรุ่น Flow Series FA41-403BLเครื่องฟอกอากาศอีเลคโทรลักซ์มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และช่องทางออนไลน์ทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอีเลคโทรลักซ์ใกล้บ้านคุณ หรือศูนย์บริการลูกค้าอีเลคโทรลักซ์ โทร. 02-725-9000 หรือทางเว็บไซต์ www.electrolux.co.th

**ทดสอบความปลอดภัย และการฆ่าเชื้อโรคของ UV-C จากสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (Electrical and Electronics Institute), รุ่น FA41-403BL UV-C ฆ่าเชื้อที่แผ่นกรองในเวลา 3 ชั่วโมง และรุ่น FA31-203BL UV-C ฆ่าเชื้อที่แผ่นกรองในเวลา 12 ชั่วโมง


 

XXXเกี่ยวกับอีเลคโทรลักซ์


อีเลคโทรลักซ์เป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกที่สร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมากว่า 100 ปี เรามุ่งสร้างประสบการณ์ด้านการทำอาหาร การดูแลเสื้อผ้า และการดูแลสุขภาพ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีให้กับผู้คนนับล้าน โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของความยั่งยืนในสังคม ส่งผ่านการทำงานขององค์กรในเครือทั้งหมด ได้แก่ Electrolux, AEG และ Frigidaire ทำให้ในแต่ละปีมียอดจำหน่ายสินค้ากว่า 60 ล้านชิ้น ในกว่า 120 ประเทศ ซึ่งในปี 2563 อีเลคโทรลักซ์มียอดขายทั้งสิ้น 116,000 ล้าน โครนาสวีเดน (หรือประมาณ 419,095 ล้านบาท) และมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้น 48,000 คนทั่วโลก

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย