เปลี่ยนความทรงจำให้สีไม่จาง
 

FashionCare

 
คุณยังจำเดรสชที่คุณใส่พบกับคนรักครั้งแรกได้หรือเปล่า? จะพิเศษขนาดไหนหากคุณได้หยิบชุดนั้นกลับมาใส่อีกครั้งในโอกาส Anniversary โดยที่สีสันยังสดใสเหมือนวันก่อน เพราะเสื้อผ้าทุกตัวไม่ใช่แค่ใส่เพื่อปกปิดเรือนร่างหรือสื่อการมีรสนิยม แต่กลับมองเป็น “ความทรงจำ” ซึ่งคุณได้ใส่ความหมายลงไปในชุดนั้นเอง

แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้ชุดโปรดตัวนั้นสีเลือนลางไปตามกาลเวลา อีเล็คโทรลักซ์ผู้นำนวัตกรรมด้านเครื่องซักผ้าฝาหน้าได้คิดค้นเทคโนโลยีที่ช่วยถนอมเนื้อผ้าและสีสันให้สดใสเหมือนวันแรกที่ใส่นั่นคือ “UltraMix™ Technology” ที่จะคอยปรนิบัติให้ชุดคุณสวยได้ตลอดกาล ใส่ได้ตลอดเวลา จนกลายเป็นแรงบันดาลใจเกิดเป็นแคมเปญ Fashion Care โดยได้คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชื่อดังแบรนด์ Asava มาเป็นผู้จุดประกายให้กับผู้หญิงทุกคนได้มีชุดสวย ชุดเก่งและชุดโปรด ให้อยู่กับเราได้นานมากที่สุด
 Ultramix ดูแลชุดโปรดของคุณอย่างไร
 

FashionCare

 
เพราะเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์สามารถทำได้มากกว่าซักทำความสะอาดเสื้อผ้า ด้วยระบบ Ultramix ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการละลายของผงซักฟอก ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าถึงทุกอณูเนื้อผ้า สะอาดล้ำลึกได้มากกว่ารวมถึงถนอมเนื้อผ้าลดโอกาสสีซีดจางลงถึง 32% และประหยัดพลังงานได้มากกว่า

นอกจากการซักสะอาดอย่างหมดจด เครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์ยังคืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้าจากนวัตกรรม Vapour Refresh ช่วยลดกลิ่นอับชื้นให้ผ้าสะอาดหอมสดชื่นยาวนาน และลดรอยยับของเนื้อผ้าได้อย่างดีเยี่ยม ชุดเดรสหรือเสื้อที่เคยรีดยากกลายเป็นรีดง่าย รักษารูปทรงไม่เปลี่ยแปลง

เครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์เข้าใจความต้องการของผู้หญิงที่อยากให้ชุดโปรดทุกชุดคงสีสันเหมือนใหม่ สะอาดหมดจด อ่อนโยนต่อเนื้อผ้า ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานไหร่ชุดนั้นยังพร้อมให้เราสวมใส่อย่างมั่นใจอยู่เสมอ
 

FashionCare

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000