recipes-detail-desktop-banner.jpg

สตรอเบอร์รี่วาฟเฟิล

  • เวลาการปรุง: 15 นาที
  • อุณหภูมิ: 220 ºC
  • ระดับชั้นวาง: 2
  • ฟังก์ชั่น: ความชื้นระดับกลาง
  • น้ำ: 700 มิลลิลิตร

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. แป้งทำอาหาร 4 1/2 เดซิลิตร
  2. เบกกิ้งพาวเดอร์ 2 /1/2 ช้อนชา
  3. นม 5 เดซิลิตร
  4. เนย 125 กรัม

ขั้นตอนการปรุง

  1. ละลายเนยตั้งทิ้งไว้ให้เย็น
  2. ผสมแป้งและเบกกิ้งพาวเดอร์ในชามผสม เติมนม และตีให้เข้ากันจนเนื้อเนียน
  3. เติมเนยละลายลงไป
  4. เติมส่วนผสมลงไปในพิมพ์วาฟเฟิล อบที่ 220 องศา ประมาณ 15 นาที
  5. นำเสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่สด น้ำเชื่อมเมเปิ้ลและเนย
Steamed-baked-Strawberry-Waffles.jpg

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย