recipes-detail-desktop-banner.jpg

กราแตงพาสต้า ใส่พาร์เมซานชีส

  • เวลาการปรุง: 30 นาที
  • อุณหภูมิ: 180 ºC
  • ระดับชั้นวาง: 2
  • ฟังก์ชั่น: ความชื้นต่ำ
  • น้ำ: 700 มิลลิลิตร
  • สำหรับกี่ท่าน: 4

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. หัวหอม 1 ผล
  2. พาสลี่ย์ 1 กิ่ง
  3. แฮมต้มสุก 250 กรัม
  4. พาร์เมซานชีส 50 กรัม
  5. ไข่ 1 ฟอง
  6. นม 250 มิลลิลิตร
  7. จันทน์เทศคั่ว
  8. น้ำเปล่า 1 ลิตร
  9. เกลือ
  10. พาสต้า 250 กรัม

ขั้นตอนการปรุง

  1. หัว หอมปอกหั่นเต๋า ล้างพาสลี่ย์ให้สะอาด เด็ดเฉพาะใบแล้วซอยให้ละเอียด หั่นแฮมเป็นชิ้น ขูดชีสให้เป็นฝอย
  2. ผสมไข่ นม หั่นพาสลี่ย์ และจันทน์เทศในถ้วยผสม พักไว้
  3. ต้มน้ำให้เดือด ผสมเกลือเล็กน้อย ต้มพาสต้าและนำขึ้นก่อนที่ระบุไว้ข้างซอง 2 นาที
  4. นำกระดาษรองอบวางบนถาดชั้นที่ 2 ปรับไปที่อบด้วยความชื้นต่ำ และอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส 30 นาที

 

Pasta-Gratin-with-Parmesan-Cheese.jpg

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย