recipes-detail-desktop-banner.jpg

ผักย่างสไตล์ญี่ปุ่น

  • เวลาการปรุง: 25 นาที
  • อุณหภูมิ: 99 ºC
  • ระดับชั้นวาง: 3
  • ฟังก์ชั่น: อบไอน้ำ
  • น้ำ: 400 มิลลิลิตร
  • สำหรับกี่ท่าน: 4

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. ถั่วแขก 400 กรัม
  2. ถั่วงอก 100 กรัม
  3. หน่อไม้ 250 กรัม (1 กระป๋อง)
  4. งาคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
  5. ขิงขูด 2 เซ็นติเมตร
  6. ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
  7. เหล้ามิริน 1 ช้อนโต๊ะ
  8. วาซาบิ 1/2 ช้อนชา
  9. น้ำตาล 3 ช้อนชา
  10. เกลือ


โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านสร้างสรรค์ Christian Mittermeie เยอรมนี

ขั้นตอนการปรุง

  1. ล้างและหั่นถั่วแขก ผสมถั่วแขก ถั่วงอก และหน่อไม้ในจานสำหรับอบ ผสมงาคั่ว 1 ช้อนโต๊ะเข้ากับขิง ซีอิ๊ว มิริน วาซาบิ และน้ำตาล ราดลงบนผัก
  2. นึ่งผักบนถาดชั้น 3 ใช้ฟังก์ชั่นอบไอน้ำ 99 องศาเซลเซียส 25 นาที
  3. เติมผักคนให้เข้ากัน ตกแต่งเติมเกลือเพื่อเพิ่มรสชาติ

 

เตรียมเสิร์ฟ

  • โรยหน้าด้วยต้นหอม พริกแดงและงาคั่วที่เหลือ
Japanese-Style-Vegetable.jpg

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย