recipes-detail-desktop-banner.jpg

มาการิตต้าแตงโม

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. แตงโม นำเมล็ดออก 1/2 ลูก
  2. เหล้าเตกิลา 60 มิลลิลิตร
  3. เหล้า Cointreau หรือ Grand Marinier
  4. มะนาว 2 ลูก
  5. พริกซอย 1 เม็ด
  6. เกลือทะเล
  7. น้ำตาลทรายละเอียด
  8. ใบโหระพา 1 กำ

ขั้นตอนการปรุง

  1. ผสมเหล้าเตกิล่า มะนาว พริก เกลือ และน้ำตาล คนจนละลาย ชิมให้มีความหวานและเปรี้ยว ปรุงตามชอบ
  2. ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ระหว่างนั้นหั่นแตงโมเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้ว นำใส่ในถุงสูญญากาศพร้อมกับส่วนผสมมาการิต้า
  3. เปิดถุงสูญญากาศออก ละหั่นแตงโมเป็นชิ้นเต๋าขนาด 1 นิ้ว
  4. โรยหน้าด้วยมะนาว และใบโหระพาตามชอบ
Chill-Margarita-Compressed-Watermelon.jpg

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย