recipes-detail-desktop-banner.jpg

บีทรูท คาร์ปาชโช่

  • สำหรับกี่ท่าน: 4

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. บีทรูทหัวขนาดกลาง 3 หัว
  2. บีทรูทแบบลาย Polka 3 หัว
  3. หัวไชเท้า 6 หัว
  4. ผัก Sorrel ทั้งใบและดอก
  5. ใบโหระพาสด
  6. น้ำส้มบัลซามิค 2 ช้อนชา
  7. ราสพ์เบอรี่สด 1/2 เดซิลิตร
  8. น้ำมันมะกอก Extra Virgin
  9. เกลือทะเล
  10. พริกไทยดำ

ขั้นตอนการปรุง

  1. หั่นก้านบีทรูทออก เหลือไว้ประมาณ 5 เซนติเมตร นำไปอบไอน้ำประมาณ 30-45 นาที จนเนื้อนิ่มลงแต่ไม่เละ
  2. ถูเปลือกบีทรูทกับผ้าขนหนูเปียก หั่นเป็นชิ้นบางๆ
  3. บดราสเบอรี่หยาบๆ และผสมเข้ากับน้ำส้มบัลซามิค
  4. นำบีทรูทใส่ลงในหัวไชเท้า ผสมกับใบ Sorrel คนให้เข้ากัน ใส่น้ำมันมะกอก ราสเบอรี่ เกลือและพริกไทย
Beetroot-Carpaccio.jpg

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย