recipes-detail-desktop-banner.jpg

สเต็กเนื้อ

  • เวลาการปรุง: 120 นาที
  • อุณหภูมิ: 60 ºC
  • ระดับชั้นวาง: 2
  • ฟังก์ชั่น: อบสูญญากาศ
  • น้ำ: 800 มิลลิลิตร
  • สำหรับกี่ท่าน: 4

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. เนื้อวัวส่วนเซอร์ลอยหรือฟิเลต์ ขนาด 700-800 กรัม ความหนาประมาณ 3 เซนติเมตร
  2. กระเทียมหั่น 1 กลีบ
  3. โรสแมรี่ 1 กิ่ง
  4. เสจ 2 ใบ
  5. น้ำมันมะกอก Extra virgin
  6. เกลือและพริกไทย

ขั้นตอนการปรุง

  1. นำเนื้อ กระเทียม โรสแมรี่ เสจ พริกไทย และน้ำมันใส่ลงในถุงสูญญากาศ ปิดปากถุง ปรุงให้สุกโดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
  2. หลังจากเนื้อสุก นำเนื้อออกจากถุง ซับให้แห้งด้วยกระดาษ
  3. ย่างเนื้อบนกระทะร้อนๆ 2-3 วินาทีให้เป็นสีน้ำตาล
  4. หั่นเป็นชิ้น วางบนจากโรยเกลือและราดน้ำมันเล็กน้อย
Beef-Steak.jpg

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย