recipes-detail-desktop-banner.jpg

หน่อไม้ฝรั่ง

  • อุณหภูมิ: 85 ºC

เครื่องปรุง

Main Dish

เสิร์ฟเป็นเครื่องเคียงที่เหมาะสำหรับปลา

ส่วนผสม :

  1. หน่อไม้ฝรั่ง
  2. เนยจืด
  3. โรสแมรี่
  4. เกลือหยาบ

ขั้นตอนการปรุง

  1. ปลอกก้านหน่อไม้ฝรั่งออก นำใส่ในถุงสูญญากาศและปิดปากให้สนิท 100%
  2. เตรียมเตาอบด้วยอุณหภูมิ 95 องศาเซลเซียส นาน 6 นาที
  3. ละลายเนยจืดในกระทะ ใช้อุณหภูมิ 85 องศาเซลเซียส จากนั้นเบาไฟใส่โรสแมรี่ประมาณ 2 นาที
  4. นำหน่อไม้ฝรั่งออกจากเตาอบ เปิดถุงออกและนำใส่ลงในกระทะ ปิดฝา ปิดไฟ และทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที
  5. นำโรสแมรี่ออกจากเนย จัดวางใส่จาน โรยเกลือเล็กน้อย โรยหน้าด้วยโรสแมรี่สด นำเสิร์ฟ
Asparagus.jpg

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย