ประสบการณ์ใหม่ใน
การซักผ้ากับเครื่องรักผ้า

จากอีเลคโทรลักซ์

ดูแลเสื้อตัวโปรดของคุณในทุกการซัก

การดูแลรักษาเสื้อผ้าของเราเป็นอะไรที่มากกว่าการปกป้องเนื้อผ้า แต่มันเกี่ยวกับการรักษาความทรงจำของเสื้อตัวโปรดของคุณพร้อมกับการรักษาสภาพแวดล้อมซึ่งเป็นสิ่งที่อีเลคโทรลักซ์เชื่อและทำมาตลอด เพราะฉะนั้นเครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าของเราจะช่วยให้คุณดูแลเสื้อผ้าของคุณได้อย่างไม่มีปัญหาไม่ว่าเสื้อตัวนั้นจะบอบบางเพียงใดด้วยประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีที่เราพัฒนามาเพื่อให้คุณได้ดูแลเสื้อตัวโปรดของคุณ เพราะเราไม่ใช่แค่เครื่องซักผ้า แต่เป็นเครื่องรักผ้า

FC-SensorWash.jpg

ตรวจจับสิ่งสกปรกและสารตกค้างโดยอัตโนมัติเพื่อการทำความสะอาดที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยเทคโนโลยี SensorWash ™ ที่จะตรวจจับระดับสิ่งสกปรกโดยอัตโนมัติและปรับรอบการทำงานตามระดับความสกปรกเพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าของคุณจะได้รับการซักที่สมบูรณ์แบบเสมอ พร้อมช่วยลดคราบผงซักฟอกได้มากถึง 80% *
* EWF1141AEWA มีคราบผงซักฟอกน้อยลง 80% เมื่อเทียบกับ EWF12942

FC-Connectivity-without-graphic.jpg

เชื่อมต่อไวไฟเพื่อใช้งานได้ตามความต้องการ

ด้วย Electrolux Life App คุณสามารถสั่งการใช้งานเครื่องซักผ้าของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมกับข้อมูลในการดูแลคราบสกปรกก่อนซักเพื่อให้มั่นใจว่าเสื้อผ้าของคุณสะอาดปราศจากคราบสกปรกใดๆ

FC-LoadSensor.JPG

หมดปัญหาใส่เสื้อผ้า หรือการซักที่มากเกินไป

เทคโนโลยี Load Sensor ™แสดงน้ำหนักเสื้อผ้าในถังซักของคุณแบบเรียลไทม์ และแนะนำปริมาณผงซักฟอกที่เหมาะกับการซักตามน้ำหนักของเสื้อผ้าที่คุณใส่ลงไปในถังซัก พร้อมปรับเวลา ปริมาณน้ำ และพลังงานโดยอัตโนมัติเพื่อให้การดูแลเสื้อผ้าของคุณดีที่สุด

อบเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณอย่างไร้กังวล

การอบผ้าด้วยเครื่องอบไม่ควรทำให้คุณกังวลว่าเสื้อผ้าของคุณจะเสีย เพราะด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของเรา คุณสามารถอบเสื้อผ้าแห้งที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ – ไม่ว่าจะเป็นเสื้อขนสัตว์ (Wool) และแม้กระทั่งผ้าไหม เชื่อถือเครื่องอบผ้า Electrolux เพื่อให้เสื้อผ้าของคุณรู้สึกเหมือนใหม่ แห้งได้อย่างไร้กังวล

FC-SensiCare.jpg

รักษาเสื้อตัวโปรดจากการอบผ้าให้ดูดีได้นานขึ้น

ระบบ SensiCare ใช้เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้นเพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อที่คุณใส่ในเครื่องอบผ้าของเราจะได้รับการดูแลและคงความดูดีได้นานยิ่งขึ้น ด้วยการปรับการใช้พลังงาน และรอบการทำงานให้เหมาะสมกับขนาดของผ้า และชนิดเนื้อผ้าเพื่อช่วยลดการสึกหรอ และปกป้องเสื้อผ้าของคุณจากการอบที่มากเกินไป

FC-Wool.jpg

ดูแลเสื้อขนสัตว์ (wool) ของคุณได้ง่ายกว่าเดิม

อบเสื้อขนสัตว์ (wool) ของคุณให้แห้งอย่างปลอดภัย ด้วยการรับรองขั้นสูงสุดระดับ Woolmark Blue Mark ของเรา โปรแกรมนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยดูแลเสื้อขนสัตว์ (wool) ที่ปลอดภัยจากเครื่องอบผ้าด้วยการทำให้แห้งด้วยการทำความสะอาดที่เหมาะสม

FC-HeatPump.jpg

อบผ้าอย่างอ่อนโยนด้วยการใช้ไฟฟ้าเพียงครึ่งเดียว *

เทคโนโลยีปั๊มความร้อนทำให้ใช้ความร้อนน้อยลง และเป็นผลดีต่อเสื้อผ้าของคุณโดยการทำให้แห้งอย่างมีประสิทธิภาพที่อุณหภูมิต่ำกว่าเพื่อให้เสื้อตัวโปรดของคุณดูดี และดูใหม่อยู่เสมอ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมนี้ใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยลงถึง 50% เมื่อเทียบกับเครื่องอบผ้าทั่วไป * * EDH803BEWA ใช้พลังงานน้อยกว่า 50% เมื่อเทียบกับรุ่น EDC804CEWA

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย