วิธีเลือกซื้อเครื่องอบผ้า

เลือก เครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์ ที่เหมาะกับคุณ - เครื่องแต่ละรุ่น แต่ละระบบหรือฟังก์ชั่น อาจทำให้คุณสับสนได้ และนี่คือเคล็ดลับในการเลือกเครื่องอบผ้า

 

 Electrolux Thailand Dryer Consider laundry space

ประหยัดพื้นที่ในการซักรีด

 

ขนาดของเครื่องอบผ้าเป็นสิ่งสำคัญประการหนึ่ง แต่การพิจารณาถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณภาพและรูปลักษณ์ก็สำคัญเช่นกัน เครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์ขนาดกระทัดรัด มีให้เลือกทั้งแบบที่สามารถ ซักและอบได้ในเครื่องเดียว สามารถติดตั้งไว้บนเครื่องซักผ้าเพื่อประหยัดเนื้อที่ และยังช่วยให้คุณย้ายผ้าจากเครื่องซักไปยังเครื่องอบได้เร็วและสะดวกขึ้น

 

Electrolux Thailand Dryer Smart drying capacity

ช่วยจัดการเวลาและอุณหภูมิในการอบโดยอัตโนมัติ

 

ปกติแล้วคุณอบผ้าเพียงไม่กี่ชิ้น อบคราวละมากๆ หรือเป็นได้ทั้งสองแบบ เครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์อบได้มากถึง 8 กิโลกรัม แต่ก็สามารถอบเสื้อผ้าจำนวนน้อยได้ด้วยโปรแกรมพิเศษเช่นกัน และด้วยเทคโนโลยี Sensor Dryer ช่วยจัดการระยะเวลาและอุณหภูมิในการอบให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ

 

Electrolux Thailand Dryer Ironed out feature

ช่วยให้รีดง่าย ประหยัดเวลาในการรีด

 

หลายๆ คนไม่ชอบการรีดผ้า แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์มีโปรแกรม Easy Iron ที่ช่วยให้รีดง่าย ประหยัดเวลาในการรีดผ้าถึง 50% ให้คุณใช้เวลาไปทำอย่างอื่นที่น่าสนุกมากกว่า

 

Electrolux Thailand Dryer Easy to use drying programs

โปรแกรมอบผ้าที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

 

โปรแกรมต่างๆ ในเครื่องอบผ้าอีเลคโทรลักซ์ใช้คำที่ตรงกับความสามารถของโปรแกรม อาทิ Wool Care, Intensive Dry, Delicates และ Easy Iron เพื่อให้คุณเลือกใช้งานได้เหมาะกับความต้องการโดยไม่สับสน

 

Electrolux Thailand Dryer Drying shoes faster

อบรองเท้าให้แห้งได้ไว

 

คงไม่มีอะไรแย่ไปกว่ารองเท้าเปียกๆ ในวันฝนตก เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์สามารถอบรองเท้าให้แห้ง เพียงวางไว้บนชั้นพิเศษสำหรับรองเท้าหรือผ้าขนสัตว์ภายในเครื่อง และด้วยโปรแกรม Intensive Dry จะทำให้ผ้าหนาๆ เช่นกางเกงยีนส์แห้งได้ไวกว่าเดิม

 

Electrolux Thailand Dryer No more allergies

ลดอาการแพ้

 

ฤดูร้อนและใบไม้ผลินั้นสวยงาม แต่ก็มีความเสี่ยงต่อการแพ้เกสรดอกไม้ ฝุ่นละอองและอื่นๆ ได้ง่าย คุณรู้หรือไม่ว่าเครื่องอบผ้าสามารถช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้เหล่านี้ได้ หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ที่ทำให้คุณจามจนจมูกแดงตลอดทั้งวัน

 

*หมายเหตุ : ภาพและภาพประกอบมีไว้เพื่อใช้ในการส่งเสริมการขายสินค้า และสินค้าบางชิ้นอาจไม่มีจำหน่าย

ซื้อสินค้า

ซื้อสินค้าจากร้านจำหน่าย

    02-7259000