• ควบคุมด้วยไฟฟ้า
  • ตัดไฟอัตโนมัติ
  • ป้องกันไฟรั่ว
  • ป้องกันน้ำและฝุ่น
  • แทงค์น้ำคุณภาพสูง

สูง367 x กว้าง248 x ลึก76 mm

ประโยชน์หลัก

ควบคุมด้วยไฟฟ้า

ควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบไฟฟ้าในตัวเครื่อง

ตัดไฟอัตโนมัติ

ตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิน้ำสูงเกิน 55 C

ป้องกันไฟรั่ว

ป้องกันไฟรั่วภายในตัวเครื่อง

ป้องกันน้ำและฝุ่น

ตัวเครื่องป้องกันน้ำและฝุ่นละอองเข้าภายในเครื่อง ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย IP25

แทงค์น้ำคุณภาพสูง

แทงค์น้ำคุณภาพสูงในตัวเครื่องป้องกันการรั่วซึม

หัวฝักบัว 5 รูปแบบ

หัวฝักบัวกระจายสายน้ำ 5 รูปแบบ

คุณอาจจะชอบ
คุณสมบัติเด่น

ตัดไฟอัตโนมัติ

ป้องกันไฟรั่ว

ป้องกันน้ำและฝุ่น

ควบคุมด้วยไฟฟ้า

ข้อมูลจำเพาะ
ข้อมูลจำเพาะ EWE351BX-DW
ความสูง (มิลลิเมตร) 367
ความกว้าง (มิลลิเมตร) 248
ความลึก (มิลลิเมตร) 76
น้ำหนักสุทธิ (กก.) 3.5
Rated 3 out of 5 by from เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดี แต่ขาดคู่มือที่อ่านง่าย อยากทราบวิธีการใช้งานที่ถูกต้องค่ะ ช่างที่มาติดตั้งให้(ช่างของร้าน)บอกแค่ให้กดปุ่มresetเวลาจะใช้ และกดปุ่ม test เมื่อใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นเสร็จ ซึ่งดิฉันคิดว่ามันไม่น่าจะถูกต้อง ดิฉันพยายามอ่านเอกสารทุกฉบับที่ติดมากับกล่องสินค้า แต่อ่านอย่างไรก็ไม่พบวิธีใช้ที่อ่านแล้วจะเข้าใจได้ ดิฉันจึงขอสอบถามผานทางความคิดเห็นเลยนะคะ เวลาใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นทุกครั้งมีขั้นตอนอย่างไรบ้างคะ เพราะตรงปุ่มปรับอุณหภูมิก็มีเขียนคำว่า OFF แต่ช่างที่มาติดตั้งก็ไม่ได้บอกว่าต้องเปิดปิดทุกครั้ง และถ้าต้องกด reset กับ test ทุกครั้งที่ใช้เครื่องทำน้ำอุ่น จะส่งผลต่ออายุการใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นหรือไม่คะ ขอคำตอบด้วยนะคะ
Date published: 2017-01-11
Rated 2 out of 5 by from เครื่องทำน้ำอุ่น Elextrolux รุ่น EWE351BX-DW ข้าพเจ้าซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น Elextrolux รุ่น EWE351BX-DW มาให้ช่างคอนโดติดตั้ง (ตามรูปที่แนบมาข้างท้าย) มีคำถามต่อไปนี้ค่ะ 1. ช่างคอนโด ไม่ติดตั้งวาวล์น้ำ หมายเลข 7-8 ใส่เฉพาะแผ่นกรองตาข่าย หมายเลข 6 และ 28 เท่านั้น คำถาม : ปลอดภัยไหมนะ ? หรือต้องไปติดตั้งให้ครบ ? (ห้องคอนโดอยู่ชั้น 20 อัพ ระบบน้ำที่คอนโด จะปั๊มน้ำขึ้นแท้งค์บนดาดฟ้า แล้วปล่อยน้ำประปาลงมาตามท่อฯ) 2. ติดตั้งแล้ว ต้องเปิดเบรกเกอร์ไว้ตลอดเวลา เครื่องรุ่นนี้ไม่มีสวิทช์ Power On / Off ใช่ไหม ? มีแต่ปุ่มใหญ่ล่างสุด ไว้เปิด-ปิด (หมุนไปทางซ้ายสุด มีคำว่า OFF หมายถึง ปิดเครื่องต้องการใช้น้ำเย็นธรรมดาจากก๊อกน้ำปกติ) ใช่ไหม ? 3. ไฟที่ปุ่ม Earth (สีฟ้า) ปุ่ม ELCB (สีเขียวอ่อน) และปุ่ม Power (สีเขียวเข้ม) มันจะติดสว่าง ตลอดเวลา ถูกต้องไหมครับ ? 4. เห็นในคู่มือว่า มีปั๊มภายในตัวเครื่องบางรุ่น รุ่นที่ข้าพเจ้าซื้อ (EWE351BX-DW) )มานี่มีไหม ? #เป็นกังวลเรื่องระบบไฟ ปลอดภัยเพียงพอ ? ต่อแบบนี้เทอร์โมสตัส ทำงานไหม ? และ เปลืองไฟใช่ไหม ? เพราะต้องเปิดเบรกเกอร์ ขนาด 20 แอมป์ ไว้ตลอดเวลา (มันรวมเบรกเกอร์ไว้ข้างฝาห้อง อย่างสูงเรยล์..เวลาจะใช้เครื่อง / หรือเลิกใช้ ...ไม่สามารถปีนไปเปิด-ปิด ได้ บ่อยๆ....? #ขอคำแนะนำเพิ่มเติม #ขอขอบคุณมาล่วงหน้า ณ โอกาสนี้
Date published: 2017-01-11
Rated 4 out of 5 by from ความคุ้มค่า 1. มองในแง่brand--> it's ok 2. เทียบกับยี่ห้อชั้นนำจากญี่ปุ่น--> ของญี่ปุ่นให้มากกว่า ไม่ว่าจะพร้อมเบรกเกอร์ ปุ่มเปิดปิดน้ำแบบกดที่แสนสะดวก 3. เทียบในแง่ปริมาณน้ำ(สำหรับผมเป็นเรื่องสำคัญ) ไม่แรงเหมือนกันกับของญี่ปุ่น สรุปคือ ผมซื้อเพราะเชื่อใจใน brand สินค้า แต่ยอมเสี่ยงซื้อเพราะเชื่อว่าปริมาณน้ำจะแรงกว่าของญี่ปุ่นเลยยอมแลกกับการไม่มีทั้งเบรกเกอร์กับปุ่มกดเปิดปิดน้ำ สุดท้ายรู้สึกfailed นิดๆ ดีว่าร้อนเร็วกว่าของญี่ปุ่น ไม่งั้นยอมซื้อใหม่ดีกว่า
Date published: 2016-12-31
Rated 5 out of 5 by from คุ้มค่า คุ้มราคา ให้ความร้อนเร็วสม่ำเสมอ คุ้มค่าคุ้มราคากับที่ซื้อไป
Date published: 2017-01-03
Rated 4 out of 5 by from คำถาม เครื่องอาจมีปัญหาผรือเปล่า? ไฟสีฟ้ากระพริบ และก็ขึ้นเป็นไฟสีเขียวคืออไะรครับ
Date published: 2017-02-21
  • y_2017, m_12, d_14, h_20
  • bvseo_bulk, prod_bvrr, vn_bulk_2.0.3
  • cp_1, bvpage1
  • co_hasreviews, tv_0, tr_5
  • loc_th_TH, sid_EWE351BX-DW, prod, sort_[SortEntry(order=RELEVANCE, direction=DESCENDING)]
  • clientName_electrolux-th
บริการเสริม

ข้อมูลการรับประกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับประกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมการรับประกัน

ติดต่อเรา

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ทางอีเมล หรือโทรศัพท์

ติดต่อเราในช่องทางอื่นๆ