• เตาอบไฟฟ้าตั้งโต๊ะขนาด 56 ลิตร
  • ควบคุมด้วยลูกบิด
  • ตั้งเวลาทำได้ 120 นาที
  • 6 ฟังก์ชั่นการทำอาหาร
  • เลือกไฟฮีตเตอร์ได้

สูง484 x กว้าง592 x ลึก390 mm

ประโยชน์หลัก

เตาอบไฟฟ้าตั้งโต๊ะขนาด 56 ลิตร

ตั้งอุณหภูมิการทำอาหารได้ตั้งแต่ 100-250 องศาเซลเซียส

ควบคุมด้วยลูกบิด

ควบคุมการทำงานด้วยลูกบิด พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน

ตั้งเวลาทำได้ 120 นาที

ตั้งเวลาการทำอาหารได้สูงสุด 120 นาที พร้อมเสียงเตือน

6 ฟังก์ชั่นการทำอาหาร

พร้อมพัดลมกระจายความร้อน

เลือกไฟฮีตเตอร์ได้

สามารถเลือกใช้ฮีตเตอร์ได้ทั้งแบบบน ล่าง บนและล่างพร้อมกัน ให้เหมาะสมกับการประกอบอาหาร

กระจก 2 ชั้น

ประตูเตาอบแข็งแรงทนทานด้วยกระจกทนความร้อน 2 ชั้น

คุณอาจจะชอบ
คุณสมบัติเด่น

เตาอบไฟฟ้าตั้งโต๊ะขนาด 56 ลิตร

ควบคุมด้วยลูกบิด

ตั้งเวลาทำได้ 120 นาที

6 ฟังก์ชั่นการทำอาหาร

เลือกไฟฮีตเตอร์ได้

กระจก 2 ชั้น

ข้อมูลจำเพาะ
ข้อมูลจำเพาะ EOT56MXC
ประเภทของการติดตั้ง แบบตั้งพื้น
น้ำหนักสุทธิ (กก.) 12
ประเภทระบบคำสั่ง กลไก
ประเภทพลังงานที่ใช้ ไฟฟ้า
TIMER1 Minute Minder
ตัวควบคุมอุณหภูมิ Mechanical
ความสูง (มิลลิเมตร) 484
ความกว้าง (มิลลิเมตร) 592
ความลึก (มิลลิเมตร) 390
บริการเสริม

ข้อมูลการรับประกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับประกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมการรับประกัน

ติดต่อเรา

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ทางอีเมล หรือโทรศัพท์

ติดต่อเราในช่องทางอื่นๆ