เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

อีเลคโทรลักซ์ช่วยให้คุณแสดงฝีมือในการปรุงอาหารได้อย่างเต็มที่ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว อาทิ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาอบแบบมีพัดลม เตาอบไอน้ำ เตาแก๊ส เตา... อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
  • เตาอบไมโครเวฟอีเลคโทรลักซ์ รุ่นอิมเพรสโซ (iMPRESSO) ครบเครื่องเรื่องทำอาหาร ตอบโจทย์คนทันสมัย

    เพิ่มเติม
Electrolux brochure

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ดาวน์โหลดโบรชัวร์และข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ปรุงอาหารได้หลากหลาย

เตาอบอีเลคโทรลักซ์สามารถอบ ย่าง และอบลมร้อน ปรุงอาหารได้ง่าย และสะดวกทุกเมนู ถูกใจเพื่อนๆ ติดใจทุกคนในครอบครัว

อุณหภูมิสม่ำเสมอกันทั่วทั้งเตาอบ

กระจายความร้อนทั่วถึงทุกชั้นวางในเตาอบ ด้วยพัดลม UltraFan Plus มั่นใจได้ว่าอาหารทุกชั้น สุกทั่วถึง

ปรุงอาหารอย่างปลอดภัย

ปรุงอาหารสนุกในทุกเมนูด้วยเตาอบอีเลคโทรลักซ์ ที่ติดตั้งประตูเตาอบนิรภัยเป็นฉนวนป้องกันความร้อน พร้อมเก็บกักอุณภูมิภายในห้องอบให้ความร้อนคงที่ ไม่แพร่กระจายออกมาด้านนอกเพื่อการปรุงอาหารอย่างไร้กังวล

InfiSpace™ ความจุใหญ่ 74 ลิตร

ปรุงอาหารได้หลายเมนูพร้อมกันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดของห้องอบ InfiSpace ให้ความจุห้องอบมากถึง 74 ลิตร ให้คุณปรุงอาหารจานอร่อยสำหรับคนพิเศษ หรือเตรียมอาหารสำหรับปาร์ตี้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

รสชาติและสุขภาพ

เตาอบอีเลคโทรลักซ์ สร้างสรรค์เมนูอาหารกรอบอร่อย โดยที่เนื้อในของอาหารยังชุ่มฉ่ำเต็มรส อีกทั้งยังรักษารสชาติ วิตามิน และสีสันของอาหารได้อย่างครบถ้วน

ให้ความร้อนสูงและรวดเร็ว

ออกแบบให้ใช้งานได้มีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ต้มน้ำ 1 ลิตรให้เดือดในเวลาเพียง 3 นาที ให้คุณอร่อยกับเมนูโปรดได้ไม่ต้องรอ

ควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำ

ปรุงอาหารให้อร่อยดั่งใจ ได้ผลลัพธ์แบบมืออาชีพ อีเลคโทรลักซ์ ควบคุมอุณหภูมิแม่นยำ ปรับความร้อนสูงให้เป็นต่ำได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพื่อจานโปรดของคุณ จะไม่ไหม้หรือสุกไม่พออีกต่อไป

ทำความสะอาดง่าย

พื้นผิวเตาแม่เหล็กไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ราบเรียบและสวยงาม อาหารจะไม่ติดเป็นคราบหรือรอยไหม้ ปลอดภัย ไร้เรื่องยุ่งยาก ในการทำความสะอาด

ปราศจากความร้อนเมื่อสัมผัส

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าให้ความร้อนตรงสู่ภาชนะ โดยไม่ทำให้ตัวเตาร้อน ปราศจากความร้อนเมื่อสัมผัส ปลอดภัยเมื่อใช้งาน ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้เตา หรือเกิดรังสีความร้อนจากเตาแพร่กระจายในห้องครัว