อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกประเภท

เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่น

ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นระดับโลกอย่างต่อเนื่อง อีเลคโทรลักซ์ก้าวสู่ความเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทย ที่ได้รับความไว้วางใจทั้งในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการใช้งานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ทุกครอบครัวสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวอีเลคโทรลักซ์ ปลอดภัย และทนทานสำหรับทั้งครอบครัว หลากหลายประเภท ครบทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าเป็นการปรุงอาหารมื้อสุดหรู หรือเพียงแค่การอุ่นอาหารมื้อง่ายๆ

ผลิตภัณฑ์ถนอมเนื้อผ้า

ผลิตภัณฑ์ถนอมเนื้อผ้า

ถนอมเสื้อตัวโปรดของคุณ ให้สดใสอยู่เสมอ และมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณสะอาดหมดจด กำจัดสารก่อภูมิแพ้ ด้วยระบบ Vapour Action จากเครื่องซักผ้า Electrolux

เครื่องทำน้ำอุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่น

สรรสร้างไออุ่น ให้ “สดชื่น” ได้อย่างใจ ด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ พร้อมหน้าจอการใช้งานที่ชาญฉลาด คุณจึงแน่ใจได้ว่าอาบน้ำเมื่อใดก็ถูกใจคุณเมื่อนั้น

ตู้เย็น

ตู้เย็น

อีเลคโทรลักซ์ ขอแนะนำตู้เย็น NutriFresh และ FlexFresh ที่เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงาน และนวัตกรรมในทุกรายละเอียด เพราะเราเข้าใจดีว่าคุณต้องการมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่สะดวกและดีต่อสุขภาพ ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์ที่มีคุณสมบัติมากมายเครื่องนี้ จึงสามารถตอบรับทุกความต้องการใช้งานของคุณ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบใหม่ๆ ที่ให้คุณมากกว่าตู้เย็นทั่วไป อาทิ NutriLight™™, FlexStor™ และ FreshLogic ทำให้คุณเลือกวิธีการเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่ได้นานยิ่งกว่า เพื่อให้ได้รับคุณประโยชน์ต่อสุขภาพได้อย่างครบถ้วน

เครื่องปรับอากาศ

เครื่องปรับอากาศ

เทคโนโลยีความเย็นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณสัมผัสความเย็นสบายแบบไร้เสียงรบกวน และประหยัดพลังงานได้สูงสุดในหนึ่งเดียว ให้คุณสดชื่นเย็นสบาย อากาศสะอาด ในทุกการพักผ่อนของคุณ

แนะนำการเลือกซื้อสินค้า

แนะนำการเลือกซื้อสินค้า