เกี่ยวกับเรา

อีเลคโทรลักซ์...

อีเลคโทรลักซ์ คือผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก ผู้คนหลายล้านคนเลือกเป็นลูกค้าของเราเพราะคุณภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของผลิตภัณฑ์ เราจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าไปแล้วมากกว่า 60 ล้านชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น เตาอบ เตาแก๊ส เครื่องดูดควัน เครื่องล้างจาน เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กอื่นๆ ให้กับ 150 ประเทศทั่วโลกในทุกปี

ในประเทศไทย อีเลคโทรลักซ์คือผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการออกแบบสวยงาม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน ทั้งยังเหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนชื้น อาทิ การออกแบบเตาแม่เหล็กไฟฟ้าให้ส่งความร้อนตรงสู่ภาชนะ ช่วยลดความร้อนภายในครัวขณะปรุงอาหารหากเทียบกับเตาทั่วไป

ผลิตภัณฑ์อีเลคโทรลักซ์มีให้คุณเลือกมากมาย นับตั้งแต่ปรับอากาศให้สะอาดสนชื่น ช่วยคุณปรุงอาหารมื้ออร่อยภายในครัว ซักเสื้อผ้าตัวโปรดให้หอมสะอาดเหมือนใหม่ ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ของเรา ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมาตรฐานระดับโลก พร้อมดีไซน์อันทันสมัยสอดคล้องกับการใช้งาน สร้างประสบการณ์แห่งความประทับใจด้วยตัวคุณเอง แล้วอย่าลืมแบ่งปันให้เพื่อนและครอบครัว

ผู้สร้างสรรค์งานออกแบบที่เน้นความพิถีพิถัน

การพัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์ & ของเรา ยึดตามหลักปรัชญาการออกแบบที่เน้นความพิถีพิถัน ซึ่งเป็นแนวทางแบบองค์รวมที่สืบทอดกันมายาวนานเป็นธรรมเนียมปฏิบัติในการออกแบบของชาวสแกนดิเนเวีย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ผู้สร้างสรรค์งานออกแบบที่เน้นความพิถีพิถัน

การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบทั้งหมดของเรายึดมั่นตามหลักปรัชญาการออกแบบที่เน้นความพิถีพิถัน ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นความหมายเมื่อเราพูดว่า "คำนึงถึงคุณ"

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน

ในปี พ.ศ. 2550 กลุ่มบริษัทอีเลคโทรลักซ์ ได้รับรางวัลจากคณะกรรมาธิการยุโรป สำหรับความทุ่มเทในการปรับปรุงการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ร่วมงานกับเรา ที่อีเลคโทรลักซ์?

ที่ อีเลคโทรลักซ์ เรามีเป้าหมายร่วมกันที่จะทำให้ชีวิตสะดวกและเพลิดเพลินมากขึ้นในทุกๆ วัน พนักงานของเราทำงานเพื่อให้บรรลุซึ่งเป้าหมายนี้ และทุกคน...

ร่วมงานกับเรา

ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำระดับโลก

ปรับเปลี่ยนการใช้งานเครื่องไฟฟ้าภายในบ้านให้มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน ทั้งการปรุงอาหาร ดูแลเสื้อผ้า ไปจนถึงระบบปรับอากาศ และอื่นๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ ช่วยให้บ้านของคุณสะอาด น่าอยู่ ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้จากด้านล่าง

ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำระดับโลก

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด